date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thủy Tiên tung sao kê 'ba mặt một lời', nữ đại gia 50 tuổi vội tuyên bố giải nghệ dân tình 'quay xe'

Đăng bởi Thu Trang - 21:45 15/09/2021

Từ phía chỉ trích Công Vinh, Thủy Tiên, hàng loạt dân mạng đã bất ngờ 'quay xe' đòi đối chất với nữ đại gia 50 tuổi

Đúng như lời đã hứa, chiều tối ngày 15/9, vợ chồng Công Vinh, Thủy Tiên đã chính thức tung bản sao kê số tiền hơn 177 tỷ đồng đã kêu gọi trong đợt từ thiện miền Trung năm 2020. Tuy nhiên những giấu tờ mà nữ ca sĩ công bố chỉ mới là giấy xác nhận ban đầu. Cặp đôi đình đám showbiz cũng hứa với cư dân mạng vào đúng ngày 17/9 sẽ trực tiếp đến ngân hàng cùng nhà báo và luật sư livestream buổi sao kê trực tiếp, giải đáp mọi thắc mắc của dư luận.

Cụ thể, ông xã Thủy Tiên chia sẻ:

“Xin chào mọi người,

Thời gian qua, cảm ơn mọi người đã dành nhiều quan tâm cho vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên. Đồng thời, Công Vinh cũng muốn gửi lời cảm ơn những Mạnh Thường Quân đã tin tưởng, cùng lời xin lỗi vì ít nhiều khiến mọi người phải phiền lòng.

Hiện tại, thành phố đã nới lỏng giãn cách tại một số quận vì vậy Vinh sẽ trực tiếp đến ngân hàng sao kê. Xin được mời tất cả mọi người cùng đồng hành với vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên trong:

- Buổi livestream "Mang sao kê ra trước công chúng" trực tiếp tại Vietcombank vào lúc 14h00 ngày 17/09/2021, trên fanpage Thủy Tiên.

Một lần nữa xin cảm ơn mọi người và hẹn các bạn vào thứ 6 tuần này".

Động thái của vợ chồng Thủy Tiên đã nhận được đông đảo sự ủng hộ từ fan lẫn công chúng theo dõi câu chuyện sao kê từ đầu đến hiện tại. Trong khi đó, nhân vật nữ đại gia 50 tuổi từng tuyên bố Thủy Tiên ăn chặn số tiền 320 tỷ lại bất ngờ tuyên bố dừng mọi hoạt động, đóng cả các quỹ thiện nguyện khiến dân tình vô cùng bất ngờ. 

Một số bình luận của cộng đồng mạng yêu cầu nữ đại gia này nên có mặt ở buổi livestream sao kê trực tiếp của Thủy Tiên để đối chất minh bạch. Hiện tại, sự việc vẫn đang thu hút sự chú ý cực lớn của cư dân mạng.