date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trước nghi vấn ăn chặn, cộng đồng mạng đồng loạt 'quay xe' đòi Thủy Tiên trả lại số tiền 177 tỷ đồng

Đăng bởi Thu Trang - 21:58 06/09/2021

Cư dân mạng đang truyền tay nhau mẫu đơn yêu cầu nữ ca sĩ Thủy Tiên hoàn trả lại số tiền mà mọi người đã đóng góp trong đợt lũ năm 2020

Những ngày gần đây, từ khóa 'sao kê từ thiện' bất ngờ lọt top tìm kiếm và trở thành đề tài được bàn tán nhiều nhất trên mạng xã hội. Nguyên nhân bắt nguồn từ một nữ đại gia ngàn tỷ đã chỉ đích danh hàng loạt cái tên như Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng trên livestream. Cụ thể, nữ doanh nhân này cho biết tổng số tiền mà Thủy Tiên kêu gọi được lên đến 320 tỷ chứ không phải 177 tỷ như kê khai ban đầu. 

Dù vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã lên tiếng bác bỏ đồng thời cam kết sau khi dịch bệnh lắng xuống sẽ ra tận ngân hàng làm đủ mọi giấy tờ chứng minh nhưng cộng đồng mạng vẫn tỏ ra hết sức phẫn nộ. Hàng ngàn người tràn vào trang cá nhân của Thủy Tiên để lại những lời mạt sát, xúc phạm nặng nề. Ông xã Thủy Tiên cho biết:

"Thứ nhất: chị đừng nói mơ nữa. Chị nói rằng mơ thấy trong tài khoản của vợ mình có hơn 325 tỷ. Vinh thách chị, chị có dám xác nhận trong tài khoản của vợ Vinh có tài khoản như vậy hay không? Chị đừng mơ nữa, vì mơ thế là hèn lắm. Tôi cho chị 2 ngày để làm 2 điều đó. Tôi là chồng, tôi sẽ không để mọi người làm tổn thương vợ tôi như vây, đồng thời không để ai chà đạp lên danh dự của chúng tôi".

Đáng chú ý, mới đây dân mạng còn truyền tay nhau mẫu đơn với nội dung tố cáo và yêu cầu đòi lại số tiền đã khuyên góp từ nữ ca sĩ Thủy Tiên. "Các bạn nào đã gửi tiền cho Thủy Tiên và cảm thấy mình bị lừa đảo, có thể tải mẫu đơn tố cáo dưới đây, điền thông tin vào và gửi cho Công an TP.HCM", một cư dân mạng chia sẻ.

Hiện tại, sự việc vẫn là một dấu hỏi lớn chưa thể phân định đúng sai khi không có chứng cứ rõ ràng. Dân mạng đều đang chờ đợi những bằng chứng xác thực mà vợ chồng Thủy Tiên Công Vinh cam kết sẽ đưa ra trong thời gian tới.