date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vụ link full ảnh nóng cô giáo Sơn La trường THCS Hua La bị lộ: Cập nhật diễn biến mới nhất

Đăng bởi Thu Trang - 15:56 14/09/2021

Đã nhiều ngày kể từ khi vụ việc cô giáo trường THCS Hua La Sơn La bị lộ ảnh nóng nhưng dư luận vẫn hết sức tò mò diễn biến tiếp theo của sự việc

Năm học mới đã cận kề trước mắt. Cả học sinh và giáo viên đều đang cố gắng chuẩn bị tâm thế sẵn sàng nhất để bước vào một kì học đặc biệt khi tình hình dịch vẫn còn diễn biến phức tạp. Đa số các tỉnh vẫn triển khai phương thức học tập trực tuyến để giảm nguy cơ lây nhiễm trong trường học. Tuy nhiên, phương thức học online cũng đem tới nhiều rắc rối. Điển hình là vụ việc của nữ giáo viên dạy vật lý tỉnh Sơn La trường THCS Hua La bị lộ ảnh nóng ngay lúc tập huấn trực tuyến vào tháng 8 mới đây.

Sự việc đã gây chấn động ngành giáo dục khi hình ảnh nhà giáo bị cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Sau khi nắm được tình hình cũng như mức độ của vụ việc trên UBND tỉnh đã có cuộc họp gấp với Phòng GD-ĐT tỉnh Sơn La để đề ra phương án kỷ luật đối với nữ giáo viên để lộ ảnh nóng trên. 

Hiệu trưởng trường THCS Hua La cũng ra quyết định đình chỉ công tác với cô giáo Vật lý Sơn La đề chờ quyết định kỷ luật từ hội đồng nhà trường. Theo đánh giá của một số giáo viên trong trường, cô giáo dạy Vật Lý là người có đạo đức tốt chưa từng vi phạm quy chế. 

Trong những ngày gần đây, khi vẫn đang chờ quyết định của hội đồng kỷ luật, cô giáo trường THCS Hua La bị dân mạng chỉ trích dữ dội đặc biệt là các bậc phụ huynh. Một số người còn tấn công trang cá nhân của nữ giáo viên Sơn La yêu cầu cô không được dạy con em mình. Bên cạnh lời thóa mạ, cũng có một số ý kiến cảm thông với nữ giáo viên cho rằng đó chỉ là sự cố ngoài mong muốn đồng thời cảm thấy tiếc cho hình ảnh nhà giáo vốn đẹp đẽ trước kia. 

Đáng nói, hàng loạt dân mạng vẫn đổ xô đi xin link ảnh nóng khiến nhiều người tỏ ra bức xúc. Hành động xin link, share ảnh nóng sẽ có thể bị xử phạt từ 10 đến 10 triệu đồng, kèm theo đó là khóa tài khoản vĩnh viễn.