date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vy Oanh có động thái đầy ẩn ý sau khi hả hê tung đơn kiện bà Phương Hằng vì tội vu khống

Đăng bởi Thu Trang - 21:33 23/09/2021

Sau thời gian nghỉ đẻ, Vy Oanh đã chính thức quay trở lại và 'xuất chiêu bài đầu tiên' cho nữ đại gia Phương Hằng

Mới đây, thông tin Vy Oanh là 1 trong 5 nghệ sĩ nộp đơn tố giác nữ đại gia Phương Hằng đã khiến dân tình không khỏi xôn xao. Những người nổi tiếng kiện bà Phương Hằng gồm có Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Kim Chi, Vy Oanh, Thủy Tiên. 

Trên trang cá nhân, Vy Oanh cũng không ngần ngại xác nhận và tiết lộ nội dung thông tin trong đơn kiện CEO Đại Nam. 

"Vy Oanh trước nay chưa từng thất hứa điều gì, cái gì làm được mới nói (trừ những cái họ tự đơm đặt mà V.O không có phát ngôn trên trang facebook này hoặc các trang báo chính thống). Như đã thông tin trước đó Vy Oanh nộp đơn tố cáo bà N.P.H về toàn bộ các thông tin v/u khống trắng trợn đến Phòng cảnh sát hình sự CA TPHCM và Cơ quan cảnh sát điều tra của Bộ Công An từ cuối tháng 6. Tin vui là đơn đã được đi theo qui trình tiếp nhận cả 2 nơi và đang trong quá trình điều tra, xử lí.  Thông thường từ 2-8 tháng (tuỳ theo loại tội phạm) đơn sẽ được xử lí, nhưng do tình hình dịch bệnh 3 tháng nay nên qui trình có thể chậm hơn vài tháng nữa. Cho dù bao lâu VO cũng sẽ đi đến cùng !!!", nữ ca sĩ chia sẻ.

Hiện tại mọi động thái của Vy Oanh đều được dân mạng cực kì chú ý. Tuy nhiên giọng ca 'Đồng xanh' dường như không hề quan tâm đến những thị phi bủa vây xung quanh. Vy Oanh mới đây vẫn thản nhiên chia sẻ hình ảnh tập Yoga tại nhà sau khi sinh em bé được vài tháng. Có thể thấy cơ thể của Vy Oanh đang lấy lại dáng thon thả rất nhanh. Dù vẫn chưa hoàn toàn trở lại như trước khi sinh nhưng nhan sắc bà mẹ 3 con vẫn khiến netizen trầm trồ bởi nét đẹp càng lúc càng mặn mà, đằm thắm.

Vy Oanh hào hứng cho biết: "Chụp vài pô sương sương sau khi tập yoga. Khó khăn lắm mới có đc tí thời gian để tập thể thao mà đàn con cứ nhao nhao, thêm ông xã đi qua đi lại chọc nữa thì...trầy trật mãi cũng xong được một hôm không trốn cô giáo nghỉ tập, vẫn còn phải bớt đi vài cục mỡ nữa các mẹ ạ".

Động thái này của Vy Oanh khiến dân tình đồn đoán cô có lẽ đã chuẩn bị xong các bước để 'chiến đấu' với nữ đại gia kim cương 50 tuổi. Trong khi đó, bà Phương Hằng cũng hẹn sẽ quay lại livestream trong thời gian ngắn nhất. Dân tình đang vô cùng chờ đợi màn đối đầu của nữ đại gia Đại Nam và Vy Oanh.