date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Rơi nước mắt nhìn lại những khoảnh khắc xúc động chưa từng được công khai của Phi Nhung

Đăng bởi Thu Trang - 15:19 26/09/2021

Người thân của nữ ca sĩ Phi Nhung mới đây đã đau đớn cho biết bác sĩ đã thông báo mọi người nên chuẩn bị sẵn tinh thần cho tình huống xấu nhất

Vào ngày 27/8, cả showbiz Việt chết lặng khi biết tin nữ ca sĩ Phi Nhung đã dương tính với Covid-19. Do bệnh tình diễn biến quá nhanh và nặng, Phi Nhung đã được chuyển viện sang bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị tích cực. Từ đó đến nay có vô số thông tin Phi Nhung đã qua đời bị lan truyền gây hoang mang cho người hâm mộ.

Mới đây, người thân của nữ ca sĩ cũng xót xa tiết lộ bệnh tình của Phi Nhung đã trở nặng, bác sĩ dặn mọi người hãy chuẩn bị tâm lý cho tình huống xấu nhất sẽ xảy ra. Mạng sống của Phi Nhung đang ở thế 'ngàn cân treo sợi tóc', dân mạng cùng đồng nghiệp, con nuôi của cô đều đang dốc sức cầu nguyện cho Phi Nhung được bình an trở về.

Trước khi biết tin mình nhiễm bệnh, Phi Nhung đã khiến bao người phải rơi nước mắt khi quyết định ở lại Sài Gòn để giúp đỡ người dân. "Sài Gòn đang tổn thương như thế này, nhiều người còn khổ vì dịch mình ở lại, có khi lại có ích. Khi mọi thứ ổn hơn, mình đi đâu cũng không áy náy", Phi Nhung chia sẻ.

Mỗi ngày, Phi Nhung đều nấu cháo, gửi gạo, nhu yếu phẩm cho dân nghèo. Cô còn kêu gọi nhà hảo tâm mua máy thở hỗ trợ các bệnh nhân đang ở ranh giới của sự sống và cái chết. Gạt hết khó khăn, vất vả, Phi Nhung quyết làm bằng cái tâm của chính mình. Bởi với nữ ca sĩ được giúp đỡ người khác chính là tâm nguyện lớn nhất đời cô.

"Hạnh phúc nhất là được làm từ thiện cho dù ai nói đánh bóng tên tuổi. Nên ai nói gì tôi cũng không quan tâm. Hiện tại bây giờ càng làm từ thiện càng bị oan ức, nhưng tôi lại thích. Sống ngay thẳng thì không có gì phải sợ. Nếu có cơ hội và có thật nhiều tiền, tôi vẫn làm tiếp tục. Mọi người ơi, cho dù không có tiền, thì làm từ thiện bằng sức lao động, nấu ăn với anh em nghệ sĩ cũng thấy hạnh phúc. Đây là sở thích của tôi từ nhỏ đến giờ, thích làm những gì mà mình thích", Phi Nhung nói.

Những khoảnh khắc Phi Nhung xả thân mình vì mọi người chưa từng được công bố đã lấy đi nước mắt của không ít người hâm mộ. Trên trang cá nhân, quản lý của Phi Nhung cũng khẳng định nữ ca sĩ vẫn đang kiên cường chiến đấu với COVID-19:

“Bàng hoàng nhận ra đã tròn 1 tháng chị Phi Nhung Pham chuyển viện vào Chợ Rẫy và thực sự mình và mọi người cũng không nghĩ là nặng đến thế. Mình cũng chỉ nghĩ chắc 14 hay 21 ngày rồi chị sẽ ra viện, suốt thời gian qua có những lúc thông tin lạc quan và cũng có những lúc bi quan nhưng mình khẳng định chị đã rất kiên cường chiến đấu".