date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hành trình chiến đấu với bệnh tiền đình vô cùng khổ sở của Cát Phượng

Đăng bởi Ann Ann - 15:09 18/10/2021

Ngày ngày Cát Phượng vẫn mạnh mẽ tập luyện và cố gắng có sức khỏe tốt để vượt qua cơn bạo bệnh này.

Mới đây diễn viên Cát Phượng có chia sẻ trên trang cá nhân của mình về hành trình chữa bệnh tiền đình đầy gian nan, tuy nhiên cô vẫn luôn như một chiến binh mạnh mẽ để đối diện và rèn luyện mỗi ngày.


Cát Phượng và hành trình chiến đấu với bệnh tật đầy gian nan

“Thay cái avatar cho đời Cát có năng lượng xíu nha.

Tản mạn buổi trưa…

Chuyện là vầy : 2 ngày nay chính thức Cát thấy tiền đình của mình ổn. Khi nằm xuống và khi ngồi dậy ko còn khó khăn , khổ sở nữa vì cái đầu ko còn quay mòng nặng nề đến chóng mặt muốn ói nữa. 

Từ ngày bùng dịch, như thường lệ mỗi sáng 7h30 tập 2,3 bài dành cho tiền đình+ ngồi Thiền 45 phút.

Sau đó ăn sáng, tắm gội…

Đỉnh điểm là 8 ngày gần đây nhất là ko tập nổi luôn. Từ ngày 8 đến ngày 15/10 và sáng nay, 18/10 thấy khoẻ trong người là lại lao lên sân thượng tập .

Thấy người đầy năng lượng, tươi và tỉnh hẳn .

Hôm nay chính thức Cát thấy lại chính mình sau 8 ngày bị pà chế tiền đình hành mình quá xá. 8 ngày ko dài nhưng rất khổ sở mọi người ạ. Cát biết có rất nhiều người bị tiền đình hết tháng này qua năm nọ ko hết mọi người ạ.

Thương lắm vì Cát hiểu cảnh”. 


Mệt mỏi là vậy nhưng Cát Phượng vẫn luôn cố gắng lạc quan

Sau cùng Cát  Phượng còn nói thêm: “Hình này vừa chụp sáng nay lúc 09h30 ngày 18/10/2021, sau khi thể dục, tắm gội xong , ăn sáng xong, uống cam xong, rồi thoa miếng kem dưỡng lên cái mặt cái gồi cho miếng son lên cái môi cho cái mặt mình nó đậm đà hơn. Ngồi mở banh cửa phòng + cửa sổ cái gồi đón ánh nắng cái rồi chụp 1 cái rẹc đó.

Cát vẫn còn ngọt ngào, ngon lành cành đào sau khi bị chế tiền đình hành đúng không cả nhà? Có điều là cặp mắt vẫn còn mệt he nên mắt hơi buồn đó.

Tối nay Cát sẽ quay lại 3 bài thể dục dành cho tiền Đình mà cát đã tập, cách ăn và uống thuốc, ngủ nghỉ rồi post lên cho những bạn cũng bị chế tiền đình hành xem và tập nhé”.

Chứng kiến bức hình sau chuỗi ngày chống chọi bệnh tật, nhiều người đã lo lắng cho Cát Phượng. Người hâm mộ cũng dành cho cô nhiều lời động viên và tiếp thêm năng lượng mong cô chóng khỏe, sớm vượt qua những ngày mỏi mệt này. Trước khi đổ bệnh, Cát Phượng cũng năng nổ làm từ thiện giúp đỡ bà con trong mùa dịch.


Trước khi đổ bệnh, nữ nghệ sỹ tích cực làm từ thiện và hoạt động nghệ thuật sôi nổi

Một vài bình luận của dân mạng:

- Cố lên cô ơi ! Cô ráng kèm theo thuốc bổ là sẽ ổn.

- Cát vẫn đẹp lắm, nhất định em sẽ khỏe mạnh thôi, cố lên nhé em gái.

- Chúc Cát luôn mạnh mẽ vượt qua cơn bạo bệnh.