date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

MC Mai Ngọc: Dù theo đuổi thành công hay hạnh phúc, việc quan trọng nhất là phải kết hôn đúng người

Đăng bởi Ann Ann - 21:27 27/10/2021

Mới đây, MC Mai Ngọc có thể hiện quan điểm của bản thân về một cuộc sống hạnh phúc.

Mai Ngọc là một gương mặt quen thuộc trên các kênh sóng truyền hình quốc gia, không chỉ có nhan sắc vạn người mê mà cách dẫn trôi chảy của ‘người đẹp nhà Đài’ cũng khiến bao người mê mẩn.

mc-mai-ngoc-1
MC Mai Ngọc dịu dàng, xinh xắn khiến ai cũng ngả nghiêng

Mới đây nữ MC có chia sẻ quan điểm cá nhân về một cuộc sống viên mãn, cụ thể cô có viết:

“Càng lớn tôi càng tin vào chuyện cho dù bạn theo đuổi thành công hay hạnh phúc thì việc quan trọng nhất phải làm là kết hôn được với đúng người.

Đó là con người mà bạn sẽ chia sẻ cuộc sống cùng họ sau này, dù là lớn lao như mục tiêu trong đời hay chỉ đơn giản là trưa nay ăn món gì mà lại bị đau bụng... Vì suy cho cùng nhan sắc hay hình thể đầy múi... cũng sẽ qua đi. Chỉ có một việc mà mọi người vẫn cùng nhau làm rất nhiều từ lúc mới yêu cho đến tận ngày rụng răng là nói chuyện và chia sẻ.

Vậy nếu bạn tìm thấy một cô gái mà có thể thực sự chia sẻ về cuộc đời mình với họ thì khả năng rất cao là bạn sẽ kết hôn với cô ấy. Hãy mặc cho cô ấy 1 chiếc áo dài thật đẹp, khi dắt tay cô ấy về nhà nhé, vì chẳng có gì Hạnh phúc bằng được nhìn thấy nụ cười của người mình yêu, và cũng chẳng có gì đẹp bằng nụ cười của cô gái đang tràn ngập trong hạnh phúc cả”.

mc-mai-ngoc-172
MC Mai Ngọc và ông xã

mc-mai-ngoc-13
Không chỉ có sự nghiệp thành danh, nữ MC nhà Đài còn có cuộc sống hôn nhân viên mãn

Ngay dưới phần bình luận, nhiều khán giả đã “ngả nghiêng” và dành nhiều lời có cánh đến nữ MC. Không chỉ có sự nghiệp thành danh, vừa là biên tập viên giỏi giang, cô còn có công việc kinh doanh thời trang của riêng mình. Vào năm 2017, Mai Ngọc đã kết hôn và có cuộc sống ấm êm bên thiếu gia gốc Hà thành, trên trang cá nhân của mình người đẹp cũng thường xuyên cập nhật cuộc sống thường ngày và lan tỏa những yêu thương tích cực đến khán giả.