date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nam tài xế quên khóa cửa xe bị kẻ gian "thó" hơn 300 triệu đồng gây bức xúc

Đăng bởi Ann Ann - 11:44 15/10/2021

Dân mạng đã vô cùng phẫn nộ trước hành động man trá của một người đi đường lấy cắp 300 triệu đồng của tài xế.

Vừa qua mạng xã hội đã chia sẻ rần rần đoạn clip của một nam thanh niên lưu manh đã nhanh tay “thó” hơn 300 triệu đồng khi tài xế quên khóa cửa xe.

Cụ thể, khi đi giao hàng cho khách trong chợ, do bất cẩn nên nam tài xế đã quên không khóa cửa xe và một người lạ mặt đi đường đã lập tức khảo sát hiện trường và trộm hơn 300 triệu đồng cùng 2 điện thoại.

Người lạ mặt 'khảo sát' trước khi vào việc

Cụ thể trong đoạn video, một người đàn ông đi xe tay ga màu đỏ đã đi gần đó và để ý tài xế không khóa cửa xe, ngay lập tức anh đi gần lại dò thám rồi quay xe ngược lại để bên đường. Kẻ gian đi bộ lại mở cửa rồi trèo lên cabin trộm tiền và điện thoại rồi nhanh chóng tẩu thoát kèm theo một chiếc túi lớn.

Kẻ trộm đã rời đi cùng một chiếc túi lớn

Người tài xế này cho biết, anh vừa rút 500 triệu đồng từ ngân hàng và thanh toán hơn 100 triệu đồng tiền hàng, số tiền còn lại bị kẻ gian đánh cắp là hơn 300 triệu đồng. Ngay sau khi biết tin, anh P cho biết đã trình báo gấp đến công an phường.

Sự việc xảy ra đã gây phẫn nộ cực mạng với cộng đồng mạng, nhiều người đã phê phán hành động của bác tài và bực mình trước sự manh động của kẻ gian: “Trộm này chắc theo dõi bác tài rồi nên mới mạnh dạn như thế”, “Số tiền lớn vậy mà bác tài đãng trí quá”, “300 triệu đồng thế này chắc lĩnh án rồi”,...

Toàn bộ quá trình trộm cắp của người đàn ông đã được camera an ninh nhà dân ghi lại. Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.