date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nhân ngày Hà Nội mở lại các hoạt động, MC Mai Ngọc diện đồ xuống phố đúng chuẩn tiểu thư 'chanh sả'

Đăng bởi Ann Ann - 11:13 14/10/2021

Trong ngày đầu tiên Hà Nội trở lại trạng thái bình thường mới, MC Mai Ngọc cũng hòa vào không không khí 'toàn dân đi ăn phở'.

Qua gần 2 tháng thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16, nhiều hàng quán bị đóng cửa, các hoạt động du lịch, giả trí cũng không được hoạt động, mọi thứ rơi vào trạng thái im lìm đến khó tin ở thủ đô nghìn năm văn hiến. Trong thời điểm đó, chắc hẳn nhiều người dân đang sinh sống và làm việc tại nơi đây đều ngán ngẩm và mong cầu trạng thái bình thường mới được thiết lập, đơn giản chỉ là được đi ra ngoài hít thở khí trời, lao động và sáng tạo như trước đó đã từng. 

Sau quãng thời gian chờ đợi, cuối cùng cũng đến ngày Hà Nội nới lỏng mọi hoạt động, biết tin ngày 14/10 toàn bộ các quán ăn, nhà hàng, quán cafe đều được mở cửa đón khách trở lại, ai cũng háo hức xuống phố tận hưởng những ngày thu đẹp nhất trong năm này.

Hà Nội sau khi mở cửa trở lại

Ngay từ sáng sớm MC Mai Ngọc cũng bận đồ “chanh sả” hòa vào không khí “toàn dân đi ăn phở”. Trên trang cá nhân của mình, người đẹp Hà Thành có viết:

“Hà Nội khéo chọn ngày cho người dân ra phố ăn uống 

Háo hức thức giấc sớm, thay bộ váy len đặt về từ đầu tháng để đón gió mùa, lại thêm anh chủ quán có tâm thế là con bé vừa được ăn, uống ngon lại còn có ảnh đẹp...

Hà Nội ngày gió mùa, cùng người mình thích dạo quanh 1 vòng phố phường thì còn gì tuyệt hơn, người ta cứ cầu kì này nọ, những đến cùng thực ra những điều bình dị, giản đơn mới ở lại với ta mãi mãi”.

mc-mai-ngoc-dien-do-xuong-pho-73
Guu ăn mặc của Mai Ngọc luôn sang trọng và hiện đại
Guu ăn mặc trẻ trung hiện đại của Mai Ngọc khiến nhiều người mê mẩn

MC Mai Ngọc hòa chung không khí 'toàn dân đi ăn phở'

Theo thông tin ghi nhận được, không chỉ có người dân háo hức trong ngày “đặc biệt” mà những người chủ quán ăn, nhà hàng, dịch vụ... đều hào hứng dọn dẹp đón những “thượng đế” từ sớm. Nhịp sống Hà Nội đã sôi động và náo nhiệt trở lại, mùa thu với hương hoa sữa đặc trưng cùng thời tiết dễ chịu, thời điểm này không tận hưởng tiết trời thu thì thật là lãng phí.