date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sau ồn ào tiền cát-xê, Lâm Khánh Chi hy vọng Bầu Thụy sẽ mang đến tương lai rộng mở cho Hồ Văn Cường

Đăng bởi Ann Ann - 11:02 15/10/2021

Lâm Khánh Chi hạnh phúc tột độ khi Hồ Văn Cường được Bầu Thụy đỡ đầu, mong cầu 'cánh cửa mới' sẽ mang đến cuộc sống hơn cho cậu bé.

Lùm xùm về tiền cát-xê của Hồ Văn Cường những ngày qua hiện vẫn đang được cộng đồng mạng quan tâm ráo riết. Cụ thể sau khi Phi Nhung qua đời, phía quản lý nữ ca sỹ đã lên tiếng làm rõ mọi chuyện:

“Tôi không lên tiếng mấy hôm nay chuyện cố ca sĩ Phi Nhung và ca sĩ Hồ Văn Cường vì cứ lăn tăn hoài chuyện mình dụ dỗ chị Phi Nhung nhận nuôi, xong bây giờ nó lại là nỗi oan ức của chị. Nhưng cuối cùng cũng đã bàn giao xong số tiền của em Cường. 

1 - Phi Nhung không liên quan tiền bạc đừng nhắc tên người đã khuất nữa. 

2- Sao thi Đại học xong tháng 7 không giải quyết luôn, giãn cách xã hội mấy bác ơi rồi chị Nhung nhập viện và mất. 

3- Đọc nhiều cmt chửi quản lý Diễm Phạm nam hay nữ, les các kiểu, giới tính liên quan đếch gì.

4- HVC cùng gia đình đã được bàn giao đủ số tiền kèm theo 500 triệu tiền Phi Nhung cho thêm hứa tặng khi ra riêng. Ngoài ra tiền giải thưởng quán quân mẹ của HVC đã giữ từ ngày đăng quang là 180 triệu (tiền thực nhận từ ban tổ chức) mở sổ tiết kiệm tên mình”.

Quản lý Phi Nhung cho biết đã trao tiền cát-xê và quả của mẹ Phi Nhung cho Cường

Sau khi cậu bé rời khỏi “nhà chung”, lập tức Bầu Thụy đã ngỏ ý giúp đỡ để mang đến những điều tốt đẹp cho Hồ Văn Cường, vừa qua anh có chia sẻ: 

"Mình thần tượng danh ca nhạc sĩ Ngọc Sơn và cố ca sĩ Phi Nhung cùng ca sĩ Hồ Văn Cường. Ê-kíp Phi Nhung không còn giá trị vì ca sĩ đã qua đời. Cường ơi chú có thể chỉ bảo cho con để xây dựng được ê-kíp như của anh ba danh ca nhạc sĩ Ngọc Sơn. Khó đâu thì chú giúp đỡ cháu để cháu đam mê ca hát và học đại học".

Bầu Thụy ngỏ ý giúp đỡ Hồ Văn Cường

Chứng kiến thông tin này, Lâm Khánh Chi vô cùng cảm kích và hạnh phúc ra mặt bởi mọi người đã dành nhiều yêu thương cho nam ca sỹ, cô có chia sẻ:

“Bầu Thụy - một trong những doanh nhân giàu có nhất Việt Nam trên sàn chứng khoán - mới đây đã ngỏ ý muốn giúp đỡ cho Hồ Văn Cường được học Đại học và hậu thuẫn cho em trên con đường ca hát.

Bầu Thụy khẳng định sẽ giúp Cường có một ekip riêng chuyên nghiệp, được học Đại học, và thoải mái theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp, "khó đâu thì chú sẽ giúp đỡ cháu".

Cánh cửa cũ khép lại nhưng đã có nhiều cánh cửa rất đẹp với tương lai rộng mở khác hiện ra cho cậu bé Hồ Văn Cường!”

Lâm Khánh Chi hy vọng những điều tốt đẹp đến với Hồ Văn Cường

Hiện sau ồn ào, dân mạng cũng tò mò về cuộc sống của cậu con nuôi Phi Nhung sau khi rời “nhà chung”. Được biết Hồ Văn Cường đang được nhiều người ngỏ ý cưu mang và mong cậu sẽ được tiếp lửa với đam mê âm nhạc này.