date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tai nạn kinh hoàng: Mưa lớn, không làm chủ được tốc độ, xe ô tô tải tông nát đuôi xe ô tô con

Đăng bởi Ann Ann - 16:06 15/10/2021

Vụ tai nạn giữa xe ô tô tải và xe ô tô con trong thời tiết xấu đã khiến nhiều người được phen 'xanh mắt'.

Cách đây ít phút, cộng đồng mạng chia sẻ rần rần hình ảnh về một vụ tai nạn kinh hoàng giữa xe ô tô tải và xe ô tô con.

Cụ thể, cả hai phương tiện đang lưu thông trên đường thì bất ngờ nghe tiếng phanh kít kéo dài đến ‘cháy lốp’. Được biết xe ô tô trắng đang di chuyển từ Phố Giác về thì xe tải đi ra từ đường làng Trịnh, tuy nhiên trong điều kiện thời tiết xấu, trời tối, mưa lớn và đường trơn nên đã phanh gấp, mất phương hướng và tông thẳng vào đuôi ô tô con. 


Xe tải chạy nhanh trong trời mưa đã gây tai nạn với xe ô tô con

Sau cú đâm mạnh, xe ô tô con đã văng ra rìa đường, rơi hỏng phụ tùng và nát bét phần đuôi xe. Rất may trong thời điểm đó đã không có thiệt hại về người xảy ra. 

tai-na-hung-yen-4

Xe ô tô con bị văng ra rìa đường
tai-na-hung-yen-2

Chiếc xe bị nát bét phần đuôi 

Chứng kiến vụ việc nhiều người đã được phen hoảng hồn, dân mạng rùng mình dự đoán “chắc hẳn bác tài đi quá nhanh nên mới ra nông nỗi này, nhìn xe bị đâm nát tươm thế kia cơ mà”, “Phóng nhanh vượt ẩu quá đáng sợ”. Số khác lạ thở phào khi may mắn tất cả đều thoát nạn: “Không ai bị làm sao là tốt rồi, mong các bác tài đi cẩn thận hơn”, “Mưa lớn nguy hiểm, các bác đi từ từ thôi ạ”,...


Ý kiến của dân mạng 

Hiện chiếc ô tô bị nạn đã được đưa ra khỏi hiện trường và lực lượng chức năng đang tiến hành, điều tra làm rõ vụ việc. Vụ tai nạn giao thông xảy ra trưa 15/10 tại Cầu Trịnh, Ngô Quyền, Tiên Lữ, Hưng Yên.