date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xa nhà đi chống dịch vài tháng trời, Thái Thùy Linh ứa nước mắt khi nhận được yêu thương từ con

Đăng bởi Ann Ann - 17:38 14/10/2021

Sinh nhật đặc biệt không có người thân ở bên nhưng Thái Thùy Linh vẫn nhận được nhiều yêu thương từ các con và gia đình.

Trong suốt những ngày Sài Gòn giãn cách bởi dịch bệnh, không chỉ có các cán bộ y bác sỹ, công an, bộ đội tham gia chống dịch mà những người tình nguyện viên và các nghệ sỹ cũng hào hứng không kém. Bỏ mặc hiểm nguy sát sườn, Thái Thùy Linh cùng đội nhóm đã liên tục chi viện, mang nhu yếu phẩm đến tặng đồng bào có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn đồng hành cùng tất cả để vượt qua mùa dịch này.

Rời xa gia đình và quê hương, ngày ngày nàng du ca lại bon bon trên khắp nẻo đường, được làm những việc ý nghĩa mang lại lợi ích cho cộng đồng và những người ở cạnh là điều mà nữ ca sỹ luôn tâm niệm. Có lần xa con cả vài tháng trời, dù đau đớn và nhớ nhung rất nhiều nhưng cô vẫn phải gác lại tình riêng để ‘hy sinh’ cho nghĩa lớn vì: Khi đất nước yên bình, mọi hoạt động được mở cửa trở lại thì cũng là lúc gia đình được an yên, sum vầy đoàn tụ.

Thái Thùy Linh đã xa con vài tháng vì nhiệm vụ chống dịch

Hôm nay (14/10) là ngày sinh nhật đặc biệt của Thái Thùy Linh, khi không có gia đình và người thân yêu bên cạnh nhưng cô vẫn lạc quan và hạnh phúc vì đã làm thêm được một việc tốt nữa – đưa người dân xa xứ về quê an toàn. Mới đây trên trang cá nhân của  mình, nàng du ca hào hứng ‘khoe’ những yêu thương mà các con gửi tặng khiến ai cũng xúc động:

“Hôm nay là ngày vui của mẹ, con xin chúc mẹ ngày càng trẻ ra, ngày càng có đc sự yêu quý từ mọi người, sẽ gầy hơn, sẽ giúp được nhiều hơn. Con xin chúc mẹ mãi vui vẻ và hạnh phúc, dù từ ngày hôm nay, con và em sẽ luôn khiến mẹ vui vẻ và hạnh phúc. Chúc mẹ sẽ sống như ngày nào cũng là sinh nhật của mẹ nhé.

Tặng mẹ 1 trăm tỷ nụ hôn gió, 1 trăm tỷ cái ôm, và 1 trăm tỷ lời động viên từ con và Cá Mập nhé!

Vũ Gạo Nếp 12 tuội”.

con-gai-thai-thuy-linh-mung-sinh-nhat-me-30
Nữ ca sỹ xúc động khi đọc những tâm sự của con
con-gai-mung-sinh-nhat-thai-thuy-linh-1
Lời yêu thương các con nhắn nhủ đến mẹ

Chắc hẳn xa con đã lâu và ai cũng nhớ nhung tuy nhiên vì nhiệm vụ lớn của đất nước nên cả nhà đều phải cố gắng. Chúc cho Thái Thùy Linh có thật nhiều sức khỏe và niềm vui để hoàn thành những chuyến từ thiện mang hơi ấm đến đồng bào.