date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cộng đồng mạng phản ứng dữ dội khi Đàm Vĩnh Hưng là thành viên ban giám khảo Miss World Vietnam 2021

Đăng bởi Ann Ann - 09:56 15/10/2021

Sau nghi vấn 'ăn chặn' tiền từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng đã bị dân mạng đả kích đến cùng khi giữ vai trò giám khảo Miss World Vietnam 2021.

Thời gian qua, sau khi bị nữ streamer 50 tuổi ‘réo tên’ vì ‘ăn chặn’ tiền từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng đã có rất nhiều dòng trạng thái nói về vấn đề này và khẳng định sẽ làm mọi chuyện “ra ngô ra khoai”. Gần đây nhất “ông hoàng nhạc Việt” cho biết:

“Chào cả nhà, 

Hôm nay Hưng xin cập nhật với mọi người về quá trình Hưng đang làm việc với các cơ quan chức năng để bảo vệ mình trước những thông tin vu khống, xuyên tạc, tiêu cực về chuyện từ thiện. 

Hiện tại, Hưng đã có buổi làm việc với Cơ quan Cảnh sát điều tra của Bộ Công an (C02) và đã cung cấp hồ sơ tài liệu theo yêu cầu của điều tra viên. 

Ngoài ra, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Tỉnh Bình Dương (PC01) đã mời Hưng lên làm rõ các nội dung của đơn mà Hưng tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng với nhiều tội danh .Tại buổi làm việc Hưng cũng đã cung cấp đầy đủ bằng chứng cho nội dung tố cáo của mình đến PC01, Công an tỉnh Bình Dương. 

Các buổi làm việc đều diễn ra rất khách quan, đúng pháp luật. Điều đáng mừng là mọi việc đang dần sáng tỏ, cơ quan điều tra cũng trao đổi rõ ràng quan điểm sẽ làm việc chí công vô tư và quyết liệt điều tra để sớm có kết quả.

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về việc làm từ thiện của bản thân

Hưng được Điều tra viên giải thích rất cụ thể về quá trình giải quyết đơn thư tố cáo phải tuân thủ quy trình tố tụng vì vậy mọi tài liệu chứng cứ phải được thu thập và xác minh theo đúng quy định pháp luật nên phải có trình tự và thời gian nhất định.

Khi cơ quan điều tra đã vào cuộc, thì chắc chắn câu chuyện này sẽ nhanh chóng được làm rõ, ai sai, vu khống, bịa đặt những thông tin về Hưng thì phải chịu trách nhiệm về việc làm của mình, bằng pháp luật và nếu bản thân Hưng sai Hưng cũng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Vì vậy, Hưng mong các khán giả yêu quý Hưng và cả những khán giả đang nghi ngờ hay ác cảm với Hưng ,chúng ta hãy cùng kiên nhẫn một chút, đừng đôi co hay dùng những ngôn từ không hay trên mạng xã hội làm ảnh hưởng xấu đến hoạt động chung của cộng đồng mạng.

Cảm ơn cả nhà!”

Khi drama chưa rõ hồi kết xảy ra đã ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống riêng của nam ca sỹ. Theo thông tin từ Ban Tổ chức cuộc thi Miss World Vietnam 2021 cho biết Đàm Vĩnh Hưng sẽ giữ va trò là thành viên Ban giám khảo cùng với những người đẹp đình đám như hoa hậu Hà Kiều Anh, Mai Phương Thúy, Lương Thùy Linh,...

Thành viên ban giám khảo Miss World Vietnam 2021 
Hà Kiều Anh, Lương Thùy Linh,... cũng là những người 'cầm cân nảy mực' trong cuộc thi

Càng đến gần ngày khởi động cuộc thi, trên các trang thông tin truyền thông  cuộc thi Miss World Vietnam 2021 lại được cập nhật liên tục. Tuy nhiên nhiều người đã tràn vào các fanpage và để lại nhiều bình luận chỉ trích và phản đối kịch liệt khi mr. Đàm tham gia chấm thi  Miss World Vietnam.

dam-vinh-hung-ban-giam-khao-3
dam-vinh-hung-ban-giam-khao-2
Ý kiến của dân mạng khi Đàm Vĩnh Hưng giữ nhiệm vụ mới

Ngay dưới bài đăng, nhiều người đã cho rằng nam ca sỹ không xứng đáng để đảm đương vị trí này bởi giám khảo cần có cả trí lẫn đức do cuộc thi không chỉ tìm những người đẹp về ngoại hình mà còn hanh thông về trí thức và có tâm hồn thánh thiện. Ngoài ra khán giả còn nhấn mạnh ban giám khảo cần phải chuẩn mực tuy nhiên Đàm Vĩnh Hưng lại vướng vào lùm xùm ‘ăn chặn’ tiền từ thiện như vậy sẽ không hay.

Hiện vấn đề này vẫn đang được cộng đồng mạng chú ý và bàn luận xôn xao.