date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hé lộ con người thật của Thủy Tiên với gia đình chồng: Liệu có phải mẫu hình con dâu nhà người ta?

Đăng bởi Ann Ann - 10:59 25/10/2021

Ngay lần đầu về gia mắt gia đình chồng, Thủy Tiên đã ghi điểm tuyệt đối bởi bản tính hiền lành, thánh thiện.

Thời gian qua, vấn đề từ thiện của Thủy Tiên – Công Vinh đang được cộng đồng mạng quan tâm ráo riết. Sau nghi vấn vu khống do “ăn chặn” tiền từ thiện từ đợt ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt, vợ chồng nữ ca sỹ đã tung 18.000 trang sao kê và giải trình mọi thứ rõ ràng. Điều đáng chú ý ở đây là Công Vinh luôn ở bên đồng hành cùng bà xã trong mọi hoạt động, kể cả khi đến ngân hàng nhận giấy tờ sao kê, anh vẫn nắm tay vợ thật chặt.


Công Vinh và Thủy Tiên luôn đồng hành cùng nhau trong nhiều sự kiện 

Để có cuộc sống hôn nhân ấm êm và đủ đầy như hiện tại, cặp đôi đã phải đối diện với không ít sóng gió. Không chỉ nhận nhiều chỉ trích vì dựa hơi chồng để nổi tiếng mà cô còn bị áp lực từ mẹ chồng vì trước đó bà không muốn con trai lấy vợ làm nghề “xướng ca vô loài”. Tuy nhiên đến năm 2009, sau thời gian làm việc và tìm hiểu nhau, họ bất ngờ công khai mối quan hệ khiến người hâm mộ ngỡ ngàng.


Thủy Tiên và mẹ chồng (bên trái)

Phía gia đình Công Vinh rất truyền thống, đặc biệt mẹ đẻ của nam cầu thủ luôn muốn con trai lấy vợ làm giáo viên, bác sỹ, hay văn phòng để yên bề và có thời gian chăm sóc con cái, ngoài ra bà còn quan niệm về đời sống hôn nhân của nhưng người làm ca sỹ sẽ không vẹn toàn nên sợ cuộc sống “tan đàn xẻ nghé” của quý tử. Dù quan điểm là vậy tuy nhiên bà Tuệ lại chưa từng cấm cản con trai yêu đương mà chỉ nhẹ nhàng khuyên răn.

Sau nhiều lần gặp gỡ, gia đình Công Vinh dần cảm kích trước tính cách dễ gần, hiền lành, dịu dàng của Thủy Tiên. Không chỉ gần gũi mà còn biết quan tâm đến mọi người. Trong những lúc bà ốm đau, đổ bệnh cô thường xuyên liên lạc thăm nom sức khỏe, nói ít làm nhiều, là người của công chúng được nhiều người biết đến nhưng Thủy Tiên lại không kiêu kỳ mà cô còn giản dị đến khó tin. Chính những điểm này cô đã dần ghi điểm và khiến phụ huynh dần thay đổi quan điểm. Thời điểm biết Thủy Tiên mang bầu, bà cò thúc giục Công Vinh mau cưới để con dâu không bị dân tình dị nghị do “ăn cơm trước kẻng”.


Sau nhiều lần gặp gỡ, mẹ Công Vinh đã mở lòng và mến mộ con dâu

Có lần tham gia chương trình “Sau ánh hào quang”, nữ ca sỹ đã nhớ lại và tâm sự những kỷ niệm về mẹ chồng và biết ơn vì những gì trước giờ bà đã làm cho. Trước đó nhiều hôm liền phải thức khuya làm việc và sáng dậy rất trễ, tuy nhiên ngày về làm dâu sáng Công Vinh gọi bà xã dậy sớm lập tức đã bị mẹ la: "Mày để cho nó ngủ chứ nó đi diễn về đêm hôm cực, chừng nào nó thức thì để mẹ nấu cơm cho nó ăn, đừng có chọc nó."

Không chỉ lấy lòng được mẹ chồng mà Thủy Tiên còn được em chồng- hotgirl Khánh Chi mến mộ và yêu thương như chị em gái trong nhà. Cô luôn ngưỡng mộ chị dâu vì sự chủ động, tự lập, tốt bụng với mọi người, nữ ca sỹ cũng luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến của mọi người.

 
Mẹ chồng và em chồng của nữ ca sỹ

Chứng kiến cuộc sống hiện tại, nhiều người đã cảm kích và mừng thầm cho nữ ca sỹ- đẹp người lại đẹp cả nết nên nhưng gì cô có được ngày hôm nay là hoàn toàn xứng đáng.