date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phản ứng của Đàm Vĩnh Hưng trước tin đồn bị cấm nhập cảnh vào Mỹ, thực hư ra sao?

Đăng bởi Ann Ann - 16:39 19/10/2021

Sau tin đồn Đàm Vĩnh Hưng ly hôn vợ lại tiếp tục bị nghi vấn cấm nhập cảnh vào Mỹ đã khiến dân tình xôn xao.

Cách đây ít hôm, dân mạng xôn xao thông tin vợ Đàm Vĩnh Hưng bên Mỹ đã đệ đơn ly hôn nam ca sỹ. Cụ thể người phụ nữ được nhắc đến là bầu show Jackie Liên Phạm, họ kết hôn vào ngày 13/6/2004, đến ngày 22/2/2018 thì cả hai ly thân. Không có con chung và khi “đường ai nấy đi” cũng không phân chia tài sản.


Cuộc hôn nhân không có con chung và ly hôn không phân chia tài sản

Ngya sau khi thông tin nổ ra đã có nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra, mới đây lại rộ tin nam ca sỹ đã bị cấm nhập cảnh vào Mỹ và bị cảnh sát điều tra bởi lý do trốn thuế và kết hôn giả.

Trước sự vụ gây “mưa gió” liên tục, mới đây theo Thanh Niên cho biết việc kết luận Đàm Vĩnh Hưng nhập cảnh vào Mỹ là hoàn toàn thiếu căn cứ. Theo đó một luật sư tại California,  Mỹ khẳng định:

"Trước tiên, phải xác định Đàm Vĩnh Hưng có phải là công dân Mỹ không, có phải là thường trú nhân (thẻ xanh) tại Mỹ không. Nếu là công dân Mỹ thì làm gì có chuyện không cho anh ấy vào nước Mỹ được. Muốn tước quốc tịch anh ấy hay làm gì không cần biết, phải cho anh ấy vào nước rồi mới xử lý sau. Tương tự với trường hợp thường trú nhân, nếu anh ấy phạm pháp, trốn thuế, chưa có sự truy tố thì làm sao có quyền cấm Đàm Vĩnh Hưng nhập cảnh được”.

damvinhhung11

Chưa có căn cứ xác định mr. Đàm bị cấm nhập cảnh vào Mỹ

Người này cũng cho thêm: "Trường hợp thứ ba, anh ấy là công dân Việt Nam, thì với Sở di trú Mỹ, khi đến cửa khẩu, dù đầy đủ visa, giấy tờ nhưng vẫn có thể bị bộ phận an ninh trục xuất. Chuyện đó xảy ra rất thường xuyên, kể cả người không vướng bất kỳ ồn ào pháp lý nào”.

Hiện Đàm Vĩnh Hưng chưa lên tiếng cho sự vụ, bản thân anh đang tập trung cho vụ kiện sau drama “ăn chặn” tiền từ thiện.