date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sau lùm xùm sao kê từ thiện gặp nhiều chỉ trích, Đàm Vĩnh Hưng vẫn được một người khen hết lời

Đăng bởi Ann Ann - 09:12 27/10/2021

"Nhờ thầy Đàm Vĩnh Hưng mà tôi tránh được những trường hợp chèn ép, gây khó dễ trong showbiz, công việc ca hát", Trương Diễm thổ lộ.

Sau lùm xùm sao kê từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng đã gặp phải nhiều chỉ trích và đặt ra các nghi vấn về tiền từ thiện. Tuy nhiên sau tất cả, anh vẫn nhận được tình cảm bởi những người cộng sự vì điểm này. Mới đây qua chương trình “Tỏa sáng sao đôi”, Trương Diễm – một người học trò của Đàm Vĩnh Hưng đã nói về những kỷ niệm, được biết cô từng đã từng đạt vị trí Á quân cuộc thi “Hãy nghe tôi hát 2020”.

Tại chương trình, Trương Diễm đã song ca cùng Lê Vũ Phương, cô chia sẻ:

"Tuy anh Lê Vũ Phương bị một số đồng nghiệp coi thường vì thi mãi không có giải, nhưng tôi luôn dành một tình cảm đặc biệt và sự tôn trọng nhất định dành cho anh.

Tôi cũng thú nhận, mình là fan cuồng của anh Lê Vũ Phương. Tôi hâm mộ giọng hát hay luôn khiến biết bao con tim phải thổn thức của anh ấy. Chính vì vậy, khi được ghép đôi song ca cùng nhau, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và mãn nguyện.

Chính vì chơi rất thân với nhau ngoài đời nên nhiều sở thích cho tới gu" âm nhạc của tôi và Lê Vũ Phương đều có sự tương đồng.

Chính vì thế, tôi làm việc rất ăn ý với anh ấy. Thời gian luyện tập cho các tiết mục diễn ra vô cùng suôn sẻ và giữa tôi với anh ấykhông hề có những tranh cãi hay bất đồng lớn nào".


Trương Diễm và Lê Vũ Phương song ca

Chưa dừng lại ở đó, Trương Diễm còn dành nhiều biết ơn với Đàm Vĩnh Hưng:

"Bên cạnh Lê Vũ Phương, nghệ sĩ để lại cho tôi nhiều ấn tượng khi song ca nhất không ai khác là thầy Đàm Vĩnh Hưng.

Được song ca với người vừa là thầy vừa là thần tượng lớn trong lòng với tôi không từ ngữ nào có thể diễn tả hết sự hạnh phúc ấy.

Cứ mỗi lần tiếp xúc cũng như biểu diễn chung, tôi học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm cũng như bí kíp gia truyền từ thầy Đàm Vĩnh Hưng như cách hát, bè phối, trình diễn cho tới đạo đức làm nghề.

Nhờ thầy Đàm Vĩnh Hưng mà tôi tránh được những trường hợp chèn ép, gây khó dễ trong showbiz, công việc ca hát".


Trương Diễm biết ơn Đàm Vĩnh Hưng vì anh đã mở đường và nâng đỡ cô trong sự nghiệp

Nói về cuộc sống tình cảm đời tư, cô cho rằng: 

"Trong quá trình tham gia Tỏa Sáng Sao Đôi, tôi gặp phải những tin đồn tình cảm với Lê Vũ Phương vì khán giả thấy hai đứa quá thân thiết và hay có nhiều khoảnh khắc tình tứ ngoài đời.

Chẳng qua vì tôi với anh Phương quá thân thiết nên thường khiến khán giả và mọi người lầm tưởng rằng cả hai đang yêu nhau.

Thế nhưng, tình cảm giữa tôi và anh Phương còn trên cả tình yêu. Từ lâu, anh Vũ Phương đã có một vị trí đặc biệt trong lòng tôi và vị trí này còn cao hơn cả người yêu. Có thể xem như tôi yêu đơn phương anh ấy cũng được.

Hiện tại, tôi chưa biết phải yêu lại như thế nào sau khi trải qua một mối tình khá dài. Nó khiến tôi vô cùng mệt mỏi nên tôi muốn được hít thở hương vị của cuộc sống độc thân và chưa muốn bắt đầu cuộc tình mới.

Nhưng tôi tâm niệm rằng, nếu có yêu lần nữa, chắc chắn sẽ không để bản thân yêu đối phương quá nhiều để tránh bị tổn thương sâu sắc nếu chia tay".