date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sau drama với nhiều chỉ trích, Trang Trần vẫn lập tức đáp trả khi có người 'khịa' Hồ Văn Cường

Đăng bởi Ann Ann - 16:26 21/10/2021

Vừa qua trung tâm Thúy Nga đã mời 3 con nuôi cố ca sỹ Phi Nhung sang Mỹ hát tuy nhiên lại không có Hồ Văn Cường và có nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra.

Mặc  dù Phi Nhung đã qua đời nhưng những ồn ào xoay quanh gia đình cố ca sỹ vẫn đang được cộng đồng mạng quan tâm. Mới đây phía quản lý của giọng ca “Bông điên điển” đã cho biết toàn bộ tiền cát-xê 180 triệu đồng cùng 500 triệu đồng Phi Nhung cho con nuôi đã được bàn giao đầy đủ cho Hồ Văn Cường. Tuy nhiên trước những lùm xùm đó, nam ca sỹ vẫn giữ thái độ im lặng nên đã gây nên nhiều tranh cãi.


Sau khi Phi Nhung qua đời, nhiều ồn ào giữa cô và con nuôi vẫn được quan tâm.

Trước đó Trang Trần từng gây chú ý khi đã lái xe đến tận nhà làm minh bạch chuyện tiền cát-xê của Hồ Văn Cường, tuy nhiên cậu vẫn chọn giữ thái độ im lặng, mẹ ruột thì phủ nhận việc nhờ vả bất cứ cá nhân nào đòi tiền cho con.

Vừa qua Trung tâm Thúy Nga có mời 3 con nuôi của Phi Nhung (gồm Thiêng Ngân, Quỳnh Trang, Tuyết Nhung) qua Mỹ để tham gia show Paris By Night để tưởng nhớ cố ca sỹ. Sau khi biết tin, Trang Trần có phát ngôn “Quá tuyệt vời”, dù cô không đả động gì đến nam ca sỹ nhưng đã bị dân mạng “nhếch mép”: “Cường nó cần gì”.

Ngay lập tức, Trang Trần không ngần ngại mà đáp trả: Có cần có muốn cũng không được em nha. Chả có ca sĩ nào mà không cần lên sân khấu em nha. Nhất là sân khấu danh giá.” 

trangtran-ho-va-ncuong-1

Phát ngôn của Trang Trần gây phẫn nộ

trangtran-ho-van-cuong-1

Trang Trần đáp trả lại dân mạng

 

Khi được đặt câu hỏi về sự vắng mặt của Hồ Văn Cường, trung tâm Thúy Nga cho biết nam ca sỹ từng có cơ hội song ca với Phi Nhung nhiều lần, nên họ muốn dành cơ hội này cho các cá nhân khác, bên cạnh đó cũng muốn giúp cô hoàn thành tâm nguyện đưa các con hát trên sân khấu Paris By Night:

“Ở số Thúy Nga Paris By Night 129 Phi Nhung có dẫn qua cả 4 cháu. Nhưng trong chương trình đã không còn thời lượng để tất cả các cháu có thể biểu diễn, chỉ có tiết mục của Phi Nhung và Hồ Văn Cường mà thôi.”