date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thủy Bi là ai mà lại dằn mặt thách thức, sẵn sàng 'chơi tất tay' cho Trang Trần 'bay màu'

Đăng bởi Ann Ann - 16:40 18/10/2021

Thủy Bi là ai hiện đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm sau cuộc dằn mặt với cựu người mẫu Trang Trần.

Vừa qua sau lùm xùm về tiền cát-xê của Hồ Văn Cường, Trang Trần đã có những phát ngôn gây ‘sốc’ khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Hòa cùng sự kiện, một người bạn đã từng thân của Trang Trần đã livestream mỉa mai cựu người mẫu:

"Vì tao tôn trọng một người từng gọi là bạn nên tao đã im lặng bao nhiêu năm nay. Nhưng xin lỗi nhé, nếu mày coi tao là kẻ thù thì tao xin phép gạt con mày sang một bên, tao sẽ gặp mày. Mày yên tâm đi. Mày chỉ cần động đến một cọng lông của tao thôi, tao sẽ ấn cho mày mấy cái nút luôn. Tao khẳng định luôn! Có nhiều người bây giờ cũng đang muốn ấn cho mày cái nút rồi. Tao không làm gì mày thì cũng rất nhiều người muốn làm gì mày rồi".


Phát ngôn của Thủy Bi về Trang Trần đang được dân mạng quan tâm

Ngay sau đó Thủy Bi là ai trở thành câu hỏi được dân mạng tò mò kiếm tìm. Được  biết cô là một người con của Hà Nội nhưng hiện đang sống tại Sài Gòn. Lúc mới lớn, cô có năng khiếu về nghệ thuật nhưng lại không được gia đình ủng hộ do sợ con gái vất vả nên cô đã nghe lời bố mẹ, tập trung học hành và trở thành người con như mong muốn của bố mẹ - làm bác sỹ hoặc nhân viên văn phòng.


Cô gái rời bỏ ước mơ làm ca sỹ và làm công việc mà cha mẹ mong muốn

Ở tuổi 20, dù đam mê nghệ thuật vẫn luôn sôi sục nhơng Thủy Bi đã gác lại ước mơ làm ca sỹ và tập trung cho học tậ rồi đi du học. Cho tới khi có gia đình nhỏ, Thủy Bi mới dừng lại nghiệp ca hát và dành toàn thời gian chu toàn cho các con, bên cạnh đó cô cũng bù đắp tình cảm cho con gái khi cô bé không được cha chấp nhận.

thuybi123


thuybi16

Sau khi có gia đình, Thủy Bi dành hầu hết thời gian chăm sóc cho các con

"Điều khó khăn nhất tôi phải trải qua là "làm bố", vì tôi vốn dĩ sinh ra là phụ nữ và thiên chức của tôi là “làm mẹ". Chưa làm tròn vai này, đã phải đổi sang vai khác. Nhiều lúc cũng tự hỏi, không biết mình đã thực sự làm tròn trách nhiệm của mình chưa?", Thủy Bi chia sẻ.

Hiện những drama qua lại giữa cô và Trang Trần đang được dân mạng quan tâm.