date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Từng bị chê làm lố trên sóng, Ốc Thanh Vân thẳng thừng tuyên bố cạch mặt tham gia gameshow

Đăng bởi Ann Ann - 20:51 27/10/2021

Trong chương trình 'Nhanh như chớp', Ốc Thanh Vân từng mủi lòng khi bị chỉ trích làm lố trên sóng.

Ốc Thanh Vân là gương mặt quen thuộc trên các kênh sóng truyền hình, không chỉ có gương mặt khả ái thu hút ánh nhìn mà cách dẫn dắt hài hước của cô cũng khiến khán giả thích thú. Trong chương trình “Nhanh như chớp”, nữ MC từng bị chỉ trích làm lố trên sóng, trong phút mủi lòng cô đã thẳng thừng tuyên bố từ bỏ các gameshow do không còn phù hợp.

Trước đó cô từng chia sẻ cảm xúc và thể hiện thái độ không bằng lòng với cách xây dựng nội dung và cắt ghép hình ảnh không hợp lý gây ảnh hưởng đến các nghệ sỹ. Cụ thể bà mẹ 3 con chia sẻ:

"Sẽ nói không với gameshow! Nhanh Như Chớp phải xem lại cách đi bài pr của mình. Tuần nào cũng lôi một nghệ sĩ nào ra dìm họ để gây sự chú ý cho khán giả. Hoặc do phóng viên này chắc ghét Ốc lắm nên mới ghi theo kiểu này. Game là vui, lố mới vui. Đỡ bạn thì nói làm màu. Vậy giải thưởng thắng tặng hết cho bạn đó là làm màu hả?

Chơi hết mình và không tính toán thiệt hơn, các bạn xem sẽ thấy. Khán giả tại trường quay là người thấy rõ nhất, đôi khi clip cắt dựng có chủ ý cũng sẽ làm thay đổi cách nhìn của khán giả. Chúng ta phải văn minh trong cách truyền đạt thông tin. Đừng cố tình định hướng sai lệch khán giả. Vẫn là một niềm vui của Ốc, Mai Phương, và Xuân Nghị nhưng chắc chắn, sẽ không còn tham gia nhiều gameshow nữa đâu. Không còn phù hợp nữa rồi".

Ốc Thanh Vân bức xúc tuyên bố nghỉ gameshow
Ốc Thanh Vân bức xúc tuyên bố nghỉ gameshow

Thời điểm sau đó, khán giả cũng thấy Ốc Thanh Vân vắng bóng trong các gameshow mai này và cô cũng hạn chế tham gia talk show bì nhiều chương trình đã lợi dụng hình ảnh để quảng cáo trá hình gây ảnh hưởng uy tín và danh dự: "Họ cắt ghép các đoạn clip, sử dụng hình ảnh không xin phép, và tất nhiên là không có cát-xê cho việc này, ngang nhiên lấy hình ảnh của mình gần như thành người đại diện của họ".

Do vấn đề sức khỏe, nữ MC dần rút khỏi các chương trình

Hiện tại cô ít tham gia chương trình hơn mà tập trung cho việc kinh doanh của cá nhân và dành thời gian chăm sóc cho tổ ấm và các con.