date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Việt Hương khóc nức nở kể lại giây phút cuối đời đầy đau đớn trong đám tang Phi Nhung tại Mỹ

Đăng bởi Ann Ann - 15:30 13/10/2021

Mỗi khi nhắc về Phi Nhung, đôi mắt Việt Hương lại nặng trĩu nỗi buồn, giọt lệ cứ thế trực chờ tuôn rơi.

Từ lúc Phi Nhung đổ bệnh nặng, con gái ở Mỹ không thể về Việt Nam nên đã ký giấy ủy quyền nhờ Việt Hương lo liệu cho mẹ, ngày ngày nữ danh hài đều túc trực cập nhật thông tin và khi cố ca sỹ ra đi cô cũng đích thân lo liệu hậu sự và đưa thi hài người bạn thân thiết về Mỹ.

Theo giờ Mỹ vào ngày 12/10, tang lễ Phi Nhung sẽ được tổ chức trong chùa. Trong giây phút này, nhiều anh em bạn bè và đồng nghiệp đã đến chia buồn cùng gia đình và thắp nhang đưa tiễn giọng ca “bông điên điển” về cõi Phật. Trong không khí đám tang ảm đạm bao trùm, mỗi lần nhắc về Phi Nhung, Việt Hương lại khóc nức nở, nghe những chia sẻ của cô khiến ai cũng lặng người.

viet-huong-khoc-nac-trong-dam-tang-phi-nhung-9

Đám tang tại Mỹ của Phi Nhung

"Việt Hương nghĩ là giọng nói của Việt Hương rất đặc biệt, để đem niềm vui đến mọi người mà giờ câu tôi đồng ý nó nặng nề vô cùng. Tất cả lời Wendy truyền cho tôi, quý vị không biết được cảm giác nó nặng nề lắm đâu, lời nói của tôi có thể khiến Phi Nhung tốt hơn, hoặc tệ đi.

Tới khi về đến đây, khi gặp được Wendy, gặp được Phi Nhung, Việt Hương mừng lắm, lúc đó mới vỡ oà để trao lại hũ tro cốt cuối cùng cũng là cả 1 hành trình".

viet-huong-khoc-nac-trong-dam-tang-phi-nhung-1

Việt Hương khóc sưng mắt khi nhắc đến Phi Nhung
viet-huong-khoc-nac-trong-dam-tang-phi-nhung-3

Nhắc đến phút cuối đời của cố ca sỹ ai cũng nghẹn ngào
viet-huong-khoc-nac-trong-dam-tang-phi-nhung-4

Chồng Việt Hương đồng hành cùng vợ trong mọi chặng đường

Việt Hương nhớ rõ từng mốc thời gian trong hành trình đấu tranh với Covid-19 của Phi Nhung. "Ngày 7/9 là ngày Phi Nhung đặt máy. Thì ngày 6 Phi Nhung tỉnh, viết vào tờ giấy muốn ăn một món mà Việt Hương khóc quá trời. Đó là khoai lang. Tôi có hỏi bác sĩ là Phi Nhung ăn được gì để nấu mang vô. Bác sĩ nói đâu có ăn được Hương nhưng mà Phi Nhung cứ muốn ăn món đó".

Đứng bên cạnh Việt Hương là chồng và con gái Phi Nhung, hai người mắt sưng húp, xúc động vỗ về. Được biết toàn bộ số tiền phúng điếu trong đám tang sẽ được dùng để làm từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn để thựch iện được những mong  muốn lúc sinh thời của cố ca sỹ.