date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bình Tinh xúc động đến chùa cúng 100 ngày cố NS Bạch Mai: Mẹ mãi luôn ở bên con, có chịu rời xa đâu

Đăng bởi Ann Ann - 14:33 23/11/2021

Chuẩn bị lễ cúng 100 ngày cho mẹ, Bình Tinh nghẹn ngào ôm hũ tro cốt rồi thổ lộ cho mẹ nghe nhiều điều.

Cuối tháng 8 vừa qua, sự ra đi của soạn giả Bạch Mai đã khiến nhiều người bàng hoàng. Thấm thoát đã đến lễ cúng 100 ngày cho người, đến chùa ôm hũ tro cốt và ‘gặp’ lại mẹ, Bình Tinh không khỏi nghẹn ngào, trên trang cá nhân của mình cô chia sẻ: 

“Hôm nay đến chùa hôn "Tổng Tư Lệnh" ... Chuẩn bị 100 ngày cúng dường trai tăng cho Người, nhanh quá... Kể cho Người nghe rất nhiều chuyện vui trong công việc và phương hướng sắp tới của tương lai ... (trước giờ con ít khi nào kể chuyện buồn cho Người nghe vì ko muốn người lo lắng)... Nhưng kể vậy thôi chứ Người biết hết tất tần tật mà hihi ... Người luôn bên cạnh con mà... Có chịu xa con đâu. Con yêu lắm”.

binh-tinh-cung-100-ngay-me-1
Bài đăng của Bình Tinh

Ngay dưới bài viết, nghệ sỹ Phi Phụng cùng người hâm mộ đã động viên và dành nhiều tình cảm mong Bình Tinh luôn giữ sức khỏe và lạc quan hơn trong cuộc sống. Trước đó vào ngày 20/11, cô cũng không quên tưởng nhớ đến mẹ - người thầy đầu tiên trong đời và dẫn lối cho sự nghiệp mai này:

“Sáng trước khi ra khỏi nhà con gái vẫn không quên trách nhiệm... Năm nào cũng thế và bây giờ vẫn mãi ko thay đổi... Hoa và quà cho mẹ yêu ... 20/10 con kính chúc người phụ nữ đẹp nhất trong cuộc đời con an vui tự tại nơi đất Phật.

binh-tinh-cung-100-ngay-me-2
Nữ nghệ sỹ không quên ơn mẹ, 20/11 đã chuẩn bị những điều tuyệt vời nhất cho đấng sinh thành

Món quà mẹ rất thích... Chai dầu thơm Dior Joy bóc tem luôn nhen mỗi ngày con đều sẽ xịt cho mẹ thơm tho... Thói quen của mẹ mỗi buổi sáng tắm sạch sẽ xong và con gái cũng y hệt như vậy hihi.

Những chai dầu thơm còn lại của mẹ con gái sẽ hưởng hết nha ... Yêu mẹ lắm. Trái tim bất tử của con”.