date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hồng Đăng, Lan Phương cùng dàn sao Việt xúng xính váy áo dự họp báo ra mắt phim Thương ngày nắng về

Đăng bởi Ann Ann - 16:31 10/11/2021

Trước ngày bộ phim 'Thương ngày nắng về' lên sóng, Hồng Đăng cùng những người anh em đã hào hứng tham gia họp báo.

Sau “Hương vị tình thân”, “11 tháng 5 ngày” thì sắp tới đây “Thương ngày nắng về” cũng sẽ là bộ phim hứa hẹn sẽ là bom tấn. 

“Thương ngày nắng về” có cốt chuyện xoay quanh chuyện tình thân ấm áp và gần gũi. Bộ phim có sự góp mặt của nhiều nhân vật nổi tiếng như Huyền Lizzie (vai Vân Trang), Lan Phương (vai Vân Khánh), NSƯT Thanh Quý (vai bà Nga),... Chồng mất sớm, một mình bà Nga phải gồng mình nuôi 3 người con và phải trải qua bao cay đăng cuộc đời. Nhưng sau tất cả họ vẫn vượt qua dông bão cuộc đời để sống cuộc đời trọn vẹn yêu thương.Bộ phim không chỉ kể về tình thân mà còn đem đến nhiều khía cạnh khác với bạn xem đài.

Mới đây diễn viên Lan Phương có chia sẻ những hình ảnh mới nhất trong buổi họp báo ra mắt phim. Trên trang cá nhân cô chia sẻ:

“Nhà mình có 3 chị em gái và mẹ Nga bán bún riêu, mình có kèm theo anh chồng Lê Hồng Đăng cả ngày không biết làm gì, chỉ thích chơi vẹt. Hôm qua nhà mình họp báo để 15/11 này lên sóng. Họp báo xem vài trích đoạn mà cả nhà cảm động khóc mãi. Hy vọng khán giả cũng đón nhận và yêu gia đình mình như thế nhé”.

lan-phuong-hop-bao-ra-mat-phim-3
lan-phuong-hop-bao-ra-mat-phim-2


lan-phuong-hop-bao-ra-mat-phim-4
lan-phuong-hop-bao-ra-mat-phim-5

“Thương ngày nắng về” sẽ phát sóng trên VTV3 vào 21h30 thứ hai, thứ ba, thứ tư hằng tuần, bắt đầu từ ngày 15/11.