date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị dân tình chỉ trích sau màn đấu khẩu với Xuân Lan, Hà Anh chính thức lên tiếng cho sự việc

Đăng bởi Ann Ann - 11:19 24/11/2021

Mới đây Hà Anh đã 'ba mặt một lời' trước sự việc đã xảy ra vào buổi họp báo.

Những ngày qua, cuộc tranh luận của siêu mẫu Hà Anh và Xuân Lan đã gây chú ý trên mạng xã hội. Theo đó trong buổi họp báo chương trình truyền hình thực tế mới họ đã có màn đấu khẩu kịch liệt, tuy nhiên ngay sau khi chứng kiến, dân tình lại cho rằng đây chỉ là cách để khiến chương trình tăng được sự kịch tính.

xuan-lan-ha-anh-1
Xuân Lan và Hà Anh tranh luận gay gắt

Trước những ồn ào, nữ người mẫu đã lên tiếng cho sự việc:

"Cuối tuần vừa rồi dân cư mạng đang nháo nhào về những tranh luận của Hà Anh và Xuân Lan ở họp báo. Nhiều bạn bè Hà Anh hỏi có phải dàn dựng để tạo drama không?

Có ai dàn dựng không thì không biết chứ Hà Anh thì có sao nói vậy, bày tỏ quan điểm cá nhân mà thôi. Như Hà Anh đã nói, vai trò của Hà Anh là một huấn luyện viên giúp các bạn toả sáng, chứ bản thân chẳng có điều gì cần phải chứng minh".

xuan-lan-ha-anh-2
Hà Anh thẳng thừng trước những lời ra tiếng vào

Trước đó Hà Anh cũng thẳng thừng chỉ trích Xuân Lan khi tự nhận mình là người duy nhất đào tạo ra các thế hệ học trò và có đầu ra chuẩn trong ngành thời trang:

"Đây không phải chương trình tìm kiếm Hoa hậu thân thiện, mỗi người sẽ có vai trò đạo tào riêng cho mình. Khác biệt từ Xuân Lan với những host khác là có thể đào tạo ra những siêu mẫu thành công nhất bước ra từ chương trình, đang chễm chệ ở vị trí first face, vedette hay trên trang bìa những tập chí nổi tiếng đều là học trò của Xuân Lan".

xuan-lan-ha-anh-2
Màn đầu khẩu của hai người đẹp đã thu hút sự chú ý của dân mạng

Ngap lập tức Hà Anh liền bày tỏ: "Chị không nhớ không có nghĩa là họ không tồn tại! Tri thức của mình rất hạn chế nên đừng nói một điều gì mình không biết hay chưa nhớ".