date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị mỉa mai một điều liên quan đến Phi Nhung, Việt Hương 'ba mặt một lời' đáp trả

Đăng bởi Ann Ann - 20:27 28/11/2021

Không ngần ngại đáp trả lại những bình luận kém duyên, Việt Hương thẳng thừng bộc bạch quan điểm.

Mới đây, Việt Hương đã chia sẻ bức ảnh hậu trường mà cô đang làm việc tại trường quay, nữ danh hài khá vui vẻ và còn thoải mái ‘diễn’ trước ống kính. Bài đăng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, tuy nhiên lại có có một bình luận kém duyên mỉa mai với cô: "Việt Hương thấy vui quá ha, Phi Nhung còn sống coi chừng mày đi ở tù đó".

Không ngần ngại những lời lẽ thiếu văn minh này, bà xã nghệ sỹ Hoài Phương liền đáp trả: “Thương lắm! Bạn bị vô tri hả? Tội nghiệp, nghiệp nghiệp nghiệp! Hãy để người chết được an nghỉ. Khuyên nè, hãy để tên thật của mình, đừng để tên ảo vậy".

Việt Hương đáp trả
Việt Hương đáp trả nhẹ nhàng nhưng không kém sâu sắc

Cách phản ứng của Việt Hương đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đối diện với những điều thiếu tế nhị nhưng cô vẫn nhẹ nhàng và không kém phần sâu cay khiến dân tình ngả mũ. 

việt hương
Đã nhiều lần nữ danh hài gặp phải những bình luận kém duyên

Với Việt Hương, Phi Nhung không chỉ là một người đồng nghiệp thân thiết mà cô còn coi cố ca sỹ như những người thân trong gia đình. Trước đó, đích thân nữ danh hài đã mang tro cốt Phi Nhung sang Mỹ trao cho gia đình và nức nở kể lại kỷ niệm trong đám tang:

"Việt Hương nghĩ là giọng nói của Việt Hương rất đặc biệt, để đem niềm vui đến mọi người mà giờ câu tôi đồng ý nó nặng nề vô cùng. Tất cả lời Wendy truyền cho tôi, quý vị không biết được cảm giác nó nặng nề lắm đâu, lời nói của tôi có thể khiến Phi Nhung tốt hơn, hoặc tệ đi.

Tới khi về đến đây, khi gặp được Wendy, gặp được Phi Nhung, Việt Hương mừng lắm, lúc đó mới vỡ oà để trao lại hũ tro cốt cuối cùng cũng là cả 1 hành trình".