date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt top 11 bình chọn của Miss World 2021, dân tình hớn hở chúc mừng

Đăng bởi Ann Ann - 16:30 03/11/2021

Chứng kiến khoảnh khắc hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt top 11 Miss World 2021 ai cũng vui mừng và chúc cô có được bước tiến xa hơn.

Cuộc thi Miss World 2021 hiện đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Chỉ khoảng 15 ngày nữa, sợ kiện sẽ được diễn ra. Hiện đã có 70 quốc gia gửi hồ sơ đăng ký dự thi cho các thí sinh và Đỗ Thị Hà – gương mặt đại diện cho Việt Nam cũng đang hoàn thành những khâu cuối cùng để lên đường tham gia dự thi.

do-thi-ha-yop-1-miss-world-2021-2
Đỗ Thị Hà chuẩn bị lên đường tham dự Miss World 2021

Vừa qua theo như bảng công bố của ban tổ chức cuộc thi, tính đến thời điểm hiện tại nàng hậu đang đứng ở vị trí thứ 11. Chính vị trí này đã khiến người hâm mộ người hâm mộ có thêm niềm tin và dành nhiều lời chúc đến “người đẹp xứ Thanh”.

do-thi-ha-yop-1-miss-world-2021-29
Đỗ Thị Hà có lượt bình chọn khá cao trong danh sách

Thời gian qua, cô đã vào TP.HCM sinh sống, chăm chỉ tập luyện, chuẩn bị trang phục và các kỹ năng cần thiết và quay video để gửi cho ban tổ chức cuộc thi và học điệu múa dân tộc để tham gia biểu diễn trong cuộc thi. Bên cạnh đó, nàng hậu còn tích cực rèn luyện tiếng Anh để tự tin lên đường tham gia dự thi.

do-thi-ha-yop-1-miss-world-2021-26
"Người đẹp xứ Thanh" - Niềm tự hào của Việt Nam

Chia sẻ về bản thân mình trong  gần 1 năm qua, cô chia sẻ:

"Hà đã dạn dĩ và trưởng thành hơn - dù chưa thể gọi là hoàn toàn trưởng thành, bởi mình chỉ là cô gái vừa tròn 20 tuổi, tuyên bố bản thân "chín" hẳn là điều quá sớm. Chẳng hạn, trước đây, khi đứng trước phóng viên và trả lời câu hỏi, Hà rất run, nói chuyện lắp bắp và thường đưa ra câu trả lời một cách vô thức, không suy nghĩ nhiều. Hiện tại, Hà đã biết cách suy nghĩ thật kỹ, nói thật chậm rãi để có câu trả lời chuẩn chỉnh.

Bây giờ, Hà đã học được cách chấp nhận, và xem những bình luận đó như lời đóng góp để giúp bản thân ngày một tốt hơn, kể cả có là lời đóng góp tiêu cực".