date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tiếp tục rơi vào cảnh túng thiếu, một mạnh thường quân ngỏ ý nuôi Thương Tín đến hết đời

Đăng bởi Ann Ann - 11:16 26/11/2021

Trong lúc khó khăn không một xu dính túi, Thương Tín đã được một mạnh thường quân nhiệt tình hỗ trợ.

Hồi đầu năm 2021, nghe tin Thương Tín bị đột quỵ anh em bạn bè và người hâm mộ đã không khỏi xót xa. Nghệ sỹ Trịnh Kim Chi đã đứng ra để kêu gọi hỗ trợ giúp đàn anh, với số tiền quyên góp được hơn 800 triệu đồng, cô đã giúp ‘tài tử điện ảnh’ chi trả tiền viện phí, mua bảo hiểm cho con gái, hơn nữa Thương Tín còn được một mạnh thường quân tặng xe hơi. Tưởng chừng mọi thứ đã dần tốt hơn thì mới đây nam nghệ sỹ lại bị nhiễm Covid-19 và tiếp tục rơi vào cảnh túng thiếu không một xu dính túi thậm chí còn bị đói ăn, nhiều người đã đặt ra dấu hỏi lớn trước cách tiêu xài số tiền đó khi chưa đầy một năm.

manh-thuong-quan-nhan-nuoi-thuong-tin-1
Một lần nữa Thương Tín lại rơi vào cảnh túng thiếu

Tuy nhiên dẹp bỏ ‘lời ra tiếng vào’ của dân mạng về hoàn cảnh của Thương Tín, mới đây một mạnh thường quân tên Nguyễn Thanh Tòng (tên thường gọi là Hải Nguyễn) đã chia sẻ việc bản thân sẽ sớm đón nam nghệ sỹ về và hứa sẽ hăm sóc hết đời mặc dù Thương Tín không kêu gọi giúp đỡ mà chính anh muốn phát tâm hỗ trợ.

manh-thuong-quan-nhan-nuoi-thuong-tin-2
Không cần nam nghệ sỹ ngỏ lời, mạnh thường quân này vẫn sẵn sàng hỗ trợ

Theo thông tin từ người này, Thương Tín đang sống tại chung cư Phan Văn Hớn – đây là một chung cư cũ và xuống cấp. Việc anh tìm đến và giúp đỡ không vì điều gì vụ lợi mà chỉ là muốn hỗ trợ cho những hoàn cảnh khó khăn.

Thương Tín cũng chia sẻ với mạnh thường quân này về số tiền 800 triệu đồng sau khi được nhận từ mọi người quyên góp, mạnh thường quân cũng cho biết thêm Thương Tín rất yêu chiều con gái và nhất định dù thế nào cũng không thể để con mình bị khổ.