date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chuyện tâm linh 'rùng mình' trên chuyến xe đón tro cốt Vân Quang Long về quê an táng

Đăng bởi Ann Ann - 13:48 23/01/2021

Một người anh em thân thiết của gia đình Vân Quang Long mới đây đã chia sẻ chuyện tâm linh phát hãi hùng trên chuyến xe đưa nam ca sỹ về quê an táng khiến ai cũng sửng sốt.

Vừa qua sau khi tro cốt của Vân Quang Long về đến Việt Nam đã được gia đình lo liệu an táng tại quê hương Đồng Tháp. Được biết trên chuyến xe đưa anh từ Sài Gòn về quê có 7 người, bao gồm cả gia đình của anh. 

Một người anh em cũng tham gia đưa ca sỹ về nơi an nghỉ cuối cùng đã chia sẻ chuyện tâm linh khiến nhiều người nghe xong không khỏi bàng hoàng. 

Các con của anh cũng đều theo xe đưa ba về nơi an nghỉ

Theo thông tin chia sẻ từ anh bạn này, chiếc xe đưa tro cốt của Vân Quang Long về quê đã cán phải đinh và xịt lốp. Ngay sau khi sửa đi một đoạn lại tiếp tục xì hơi bánh trước, sau đó khi thay cả bánh phụ vào xe vẫn liên tục bất ổn và không an toàn. Sau sự vụ này xảy ra người bạn đã khuyên vợ cũ Ái Vân cầu khấn chồng để đi đến nơi về đến chốn.

Vợ cũ là người ôm hũ tro cốt của chồng, suốt thời gian 'nói chuyện' cô đã xin chồng cho mọi thứ yên ổn, lạ thay 30km cuối cùng trong chặng đường chiếc xe lại chạy bon bon vô cùng suôn sẻ. Một người đàn ông đi tu cho rằng, đây là điềm báo Vân Quang Long muốn níu giữ, kéo dài thời gian để có thể được ở bên người thân lâu hơn chút nữa.

Video 'tâm linh không đùa được đâu' được ghi lại từ anh bạn

Thanh Thảo cũng từng chia sẻ chuyện tâm linh ở Mỹ trong đám tang của ca sỹ

Người anh em đi cùng chuyến xe này còn lưu lại cả video bởi vậy khiến nhiều người đã tin vào điều tâm linh khó lí giải này. Trước kia ca sỹ Thanh Thảo cũng đã từng kể chuyện tâm linh ở Mỹ trong đám tang của Vân Quang Long. Đến thời điểm này ai cũng tin rẳng Vân Quang Long rất thiêng và mong anh sẽ thanh thản an nghỉ ở thế giới bên kia.