date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Động thái của Sơn Tùng M-TP giữa ồn ào chia tay Thiều Bảo Trâm

Đăng bởi Ann Ann - 11:00 21/01/2021

Từ đêm qua đến giờ, những thông tin về chuyện tình cảm của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đang réo tên liên tục trên các báo mạng. Fandom đang rất hóng chờ những động thái của nam ca sỹ về sự việc lùm xùm này.

Đêm 20/1 vừa qua là một đêm không ngủ với cộng đồng Fandom khi nghe tin Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm nghi vấn chia tay. Dù chưa từng công khai chuyện tình cảm nhưng nhiều người đã ngầm hiểu tình yêu của họ, điều đáng nói là Fan đã phát hiện ra Thiều Bảo Trâm đã bỏ theo dõi tài khoản của nam ca sỹ.

Nghi vấn về chuyện tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm khiến nhiều người tò mò

Hiện tại Sơn Tùng vẫn im lặng trước lùm xùm nên người hâm mộ rất tò mò về những động thái của anh. Được biết giọng ca 'âm thầm bên em' vẫn theo dõi nữ ca sỹ, chính vì điều này mà các fan vẫn còn nuôi hy vọng khi đoán cả hai vẫn chưa hề rạn nứt, chỉ là ở hiện tại Thiều Bảo Trâm đang giận dỗi mà thôi.

Theo thông tin được tiết lộ, quản lí của Sơn Tùng cũng mới lên tiếng: “Mọi người ơi em đang bị bệnh nặng, em đủ mệt rồi mọi người cho em thở một tí được không ạ! Em không trả lời bất kì vấn đề gì đâu. Em cám ơn!".

Động thái của nam ca sỹ trên mạng xã hội

Nữ chính của MV Chúng ta của hiện tại

Sau tin đồn chia tay, Hải Tú trở thành cái tên đình đám nổi nhất mạng đêm qua. Cô gái đã có nhiều tương tác với nam ca sỹ khi cùng đóng MV Chúng ta của hiện tại.

Thực hư câu chuyện này chưa có lời đính chính, tuy nhiên nhiều người đã vào 'anti' Hải Tú và công khai chỉ trích cô. Những người hâm mộ Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm yêu cầu nữ chính không đan xen vào mối tình này.

 


Tin nổi bật

Đọc thêm