date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lặn lội từ Sài Gòn ra chùa Hà cầu duyên, cô gái có người yêu sau 2 tuần

Đăng bởi Ann Ann - 15:38 13/01/2021

Chùa Hà là nơi cầu duyên nổi tiếng với lời nguyền ' khi đi lẻ bóng khi về có đôi' khiến các FA liên tục đổ xô đến lễ bái. Vậy thực hư vấn đề tâm linh này thế nào?

Chùa Hà nằm ở trên phố chùa Hà, quận Cầu Giấy và nổi tiếng với lời nguyền 'khi đi lẻ bóng khi về có đôi' khiến các FA tò mò kéo đến.

Gần đây một cô gái đã chia sẻ câu chuyện của mình, cô luôn gặp những vấn đề bất trắc trong chuyện tình cảm, thậm chí nhiều lúc tình yêu chỉ xuất phát từ 1 phía nên đôi khi tự làm khổ bản thân. 

Nảy sinh tình cảm với ai đó cô chỉ dám vào Facebook và dõi theo người ta. Gần đây nhất cô có được giới thiệu đến với một chàng trai, theo như lời của các cô dì chú bác khiến cô rất háo hức mặc dù anh và cô chưa gặp nhau ở ngoài bao giờ.

Lướt Facebook theo như cảm quan thì cô thấy rằng người đàn ông đó khá cao ráo, sáng sủa, đẹp trai. Sau đó thì cô cũng mạnh rạn kết bạn, tuy nhiên không dám mở lời nói chuyện mà khi thấy 'crush' đăng ảnh hay status cô chỉ dám thả like, thả tim,...

Cách đây không lâu, cô ra Hà Nội đi đám cưới và thời gian còn lại cô đã đến chùa Hà để cầu duyên.

Cô gái có người yêu sau 2 tuần khi đi cầu duyên

Về đến nhà, sau đó 1 tuần là sinh nhật crush của anh ấy và cô mạnh rạn nhắn tin chúc mừng, ngay lập tức anh trả lời lại ngay và tương tác rất tốt giúp mối quan hệ bắt đầu phát triển. Sau 2 tuần họ đã gặp nhau ngoài đời và nhanh chóng anh tỏ tình và thành đôi.

Yêu được một thời gian thì mẹ người yêu có giục cưới vì được tuổi nên sau thời gian tìm hiểu đủ chín hai người đã kết hôn. Kể từ đó khi nói chuyện về những người FA, cô luôn khuyên họ đi lễ chùa Hà để phần nào có được may mắn giúp tình duyên chớm nở.

 

Tin nổi bật

Đọc thêm