date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nhạc sỹ Hồng Xương Long tiết lộ Vân Quang Long từng chịu nỗi đau mất con

Đăng bởi Ann Ann - 11:35 16/01/2021

Sau khi sinh bé Helen, Linh Lan tiếp tục mang bầu con trai, tuy nhiên đứa con lại không có duyên với gia đình Vân Quang Long.

Tiếp tục những câu chuyện về nam ca sỹ Vân Quang Long, mới đây nhạc sỹ Hồng Xương đã chia sẻ những câu chuyện về cố ca sỹ khiến nhiều người nghẹn ngào. Được biết theo lời kể của anh, sau khi sinh bé Helen vợ Quang Long đã sảy thai, gia đình vô cùng buồn bã đặc biệt là cựu thành viên nhóm nhạc 1088.

Hồng Xương chia sẻ rằng nam ca sỹ đã nói chuyện này với anh và rất đau lòng khi biết đứa con thứ 4 của anh là con trai. Bên cạnh đó anh cũng đồng hành trong các sự kiện của gia đình Quang Long và vừa qua cũng đã bảo vệ Linh Lan vì những lùm xùm.

Nhạc sỹ có viết những dòng trạng thái trên trang cá nhân của mình là: “Em ca sĩ Vân Quang Long mất rồi! Mình là người anh viết nhiều bài hát cho Vân Quang Long nhất. Mình rất thương vợ và các con của em như những người em người con của mình. Giờ em nó mất rồi, cha mẹ cũng nên hỷ xả để em nó đi thanh thản, đừng sân si chi mà tội nghiệp vợ con và các cháu. Vợ trước vợ sau đều là những người em gái mình thương, đứa con đầu mình cũng dự thôi nôi, đứa con út mình cũng dự thôi nôi, em nào mình cũng thương và rất trân trọng. Ba đứa con đều là cháu nội của cô chú. Xin cô chú hỷ xả, xin báo chí đừng xoáy vào nỗi đau gia đình của em nó nữa. Tội nghiệp. Để em nó ra đi thanh thản".

Linh Lan và Vân Quang Long luôn mặn nồng

Sinh nhật của bé Helen ấm áp và hạnh phúc

Nam ca sỹ qua đời, Helen hiện tại đang ở với mẹ

Những ngày gần đây vụ việc gia đình ca sỹ không nhận Linh Lan làm con dâu khiến cộng đồng mạng dậy sóng, tuy nhiên họ cũng đã đính chính tin đồn không nhận cháu Helen: “Còn đối với cô Linh Lan thì tôi cấm không cho vào nhà. Bởi vậy cô ấy đâu có được vào đây mà coi như con được. Bây giờ Hiển đã an nghỉ rồi thì chuyện đó bỏ qua. Còn đứa cháu gái, nó nói là mang dòng máu của Hiển thì kêu ông bà nội. Tôi mới nói là chuyện đó để về sau. Tại vì tôi đã không chịu từ đầu rồi. Cô ấy đâu phải hợp pháp, chính thức gì đâu bởi tôi đâu có đứng ra cưới hỏi gì. Cô ấy đâu có ở đây ngày nào đâu bởi vì tôi đâu có cho”