date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phản ứng của vợ cũ Vân Quang Long khi Linh Lan xin lỗi mẹ chồng

Đăng bởi Ann Ann - 11:38 21/01/2021

Ngày 20/1 vừa qua lễ an táng Vân Quang Long đã được tổ chức, theo đó thông tin Linh Lan đã trực tiếp đến dự và xin lỗi mẹ chồng nhận được sự quan tâm đông đảo của người hâm mộ.

Ngày 20/1 lễ an táng của cố nghệ sỹ đã được diễn ra tại nhà mẹ và quê hương Đồng Tháp  của anh. Được biết cả Linh Lan và Ái Vân đều có mặt để đưa Vân Quang Long về quê cha đất tổ.

Vợ đầu (Ái Vân) được phát tang và cầm di ảnh còn con gái lớn của anh thì bưng quách tro cốt đưa bố về nơi an nghỉ cuối cùng. Trong khi đó Linh Lan (vợ hai) không được gia đình để ý và cô bế con gái hòa vào dòng người đưa tiễn khóc nghẹn.

Sau khi làm lễ an táng tại mộ, Ái Vân cùng gia đình đã đưa di ảnh Vân Quang Long lên bàn thờ.

Điều khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ hơn cả là Linh Lan cũng xuất hiện tại nhà bố mẹ đẻ nam ca sỹ dù trước đó gia đình đã liên tục cấm cản thậm chí là không nhận con dâu.

Trong một đoạn video được tung lên mạng xã hội có thể thấy Linh Lan đã chủ động đến cầm tay mẹ chồng và trực tiếp mở lời: "Bác ơi, con lại nhà ngày hôm nay muốn thăm hỏi bác. Con thật sự đã làm không đúng, con thật lòng xin lỗi bác".

Linh Lan xin lỗi nhưng đã bị mẹ Vân Quang Long xua tay

Ái Vân cũng đến tham dự buổi lễ an táng

Trước mọi chuyện, mẹ chồng cô xua tay và nói: "Thôi, mọi chuyện đã xong rồi, không có gì đâu. Bây giờ trong lòng bác tùm lum chuyện, rối hết lên rồi. Chuyện đó để từ từ bác suy nghĩ chứ giờ bác không biết làm gì đâu".

Vợ cũ của Vân Quang Long cũng đang đứng ngay đó, thấy vậy cô đã đến khuyên người em bằng giọng nhẹ nhàng: "Em cứ để mọi chuyện xong xuôi đã rồi tính, cứ bình tĩnh đi".