date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sau tin đồn qua đời, nhạc sỹ Trần Tiến xuất hiện ở sự kiện với thần thái khỏe mạnh, lạc quan

Đăng bởi Ann Ann - 14:24 22/01/2021

Vừa qua nhạc sỹ Trần Tiến đã ra Hà Nội tham dự sự kiện họp báo với thần thái mạnh khỏe tích cực khiến nhiều khán giả vui mừng và dành nhiều lời chúc tới ông.

Sau tin đồn nháo nhác về sự qua đời của mình, vừa qua nghệ sỹ Trần Tiến đã ra thủ đô tham dự sự kiện với vẻ ngoài phong độ. 

Được biết dự án đêm nhạc 'Trần Tiến - Thanh Tùng' sẽ được diễn ra vào ngày 7-8/3 này tại nhà hát Lớn Hà Nội. 

Nghệ sỹ vẫn lạc quan và vui vẻ khỏe mạnh trong suốt sự kiện

Tham gia sự kiện, ông đi cùng Diva Hà Trần cùng nhạc sỹ Dương Cầm, khi trả lời phỏng vấn báo chí ông cũng thông tin đến những người yêu quý tình trạng sức khỏe của mình: "Tôi không phải thanh minh thanh nga gì chuyện mình có khỏe không. Tôi chỉ có thể khẳng định, tôi hiện nay sức khỏe tốt. Muốn kiểm tra tôi khỏe không thì mời những thanh niên khỏe nhất lên vật tay với tôi".

Ông vui vẻ khi gặp những người đồng nghiệp của mình

Dù đã gần 80 nhưng nhạc sỹ vẫn rất phong độ

Nhạc sỹ Trần Tiến đã tâm sự rằng ông chưa từng bỏ cuộc để chiến đấu bệnh tật, ông dùng âm nhạc để chữa lành vết thương: "Trong những ngày nằm trên giường bệnh, không thể bước xuống đất và cứ nghĩ mình sắp chết, tôi đã sáng tác nhạc để động viên mình. Tôi viết Không Gục Ngã để nhắc nhở mình không được buông tay, đứng dậy và bước đi. Trong suốt những tháng qua, tôi tập tành từng chút một, tập đi lại từ những bước đầu tiên, tập thở, tập hát. Giờ thì có thể vật tay với những người thanh niên trẻ rồi"

Theo thông tin được tiết lộ, sau khi đi sự kiện lần này ông sẽ trở về nhà và tiếp tục công cuộc nghỉ ngơi, điều trị bệnh.

 

Tin nổi bật

Đọc thêm