date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tân 1 Cú và chị tóc xanh công khai đính hôn, chuyện tình đẹp hết nấc đáng ngưỡng mộ của đôi trẻ 9x

- 14:39 14/01/2021

Tân 1 Cú và chị tóc xanh là cặp đôi 'cẩu lương' đình đám trên mạng xã hội khiến nhiều người 'gato'. Vừa qua họ đã công khai đính hôn, người hâm mộ ào ạt chúc phúc và mong chờ đám cưới của đôi trẻ.

Phạm Ngọc Tân và Đặng Ngọc My còn có tên gọi thân mật là Tân 1 Cú và chị tóc xanh, những năm gần đây họ được biết nhiều hơn bởi chuyện tình lãng mạn.

Được biết hai bạn cùng đi du học ở Úc và trường RMIT cũng là nơi họ gặp nhau lần đầu tiên. Tân chia sẻ về ấn tượng ban đầu với khi gặp My là cô gái cá tính, nhỏ bé xinh xắn, có gương mặt bướng và anh không dám đụng tới, cũng chẳng nghĩ mai này cô là người yêu của anh. Còn với My, lần đầu đi sinh hoạt câu lạc bộ và gặp anh Tân, anh là người lớn tuổi nhất, không hiểu sao lại ngồi cùng các em. Ban đầu họ chỉ là những người bạn bè bình thường, đi học, đi chơi cùng nhau và chưa phát sinh quan hệ tình cảm.

Tân và My luôn đồng hành cùng nhau trong các sự kiện quan trọng. Ảnh: Facebook nhân vật

Khi về Việt Nam, họ bắt đầu nói chuyện nhiều hơn và cả hai nhanh chóng 'bắt sóng' hòa hợp với nhau, không bao lâu sau Tân đã tỏ tình, kể từ đó họ là cặp đôi vạn người mê với nhiều clip tình cảm trên mạng xã hội. Tân và My làm cùng một công ty, họ đồng hành cũng nhau trong tất cả sự kiện và cũng là một trong những điển hình của giới trẻ. Cặp đôi thường xuyên đi du lịch, quay vlog với những 'cẩu lương' khiến nhiều khán giả ghen tị nổ mắt bởi cách thể hiện cảm xúc, sự tôn trọng và yêu chiều nhau vô cùng ngọt ngào.

Lúc nào cũng dành cho nhau những cử chỉ âu yếm. Ảnh: Facebook nhân vật

Quảng Ninh là nơi hai bạn chọn làm điểm du lịch đầu tiên cùng nhau. Ảnh: Facebook nhân vật

Tối 13/1/2021, sau một thời gian bỏ Facebook anh Tân đã cập nhật thông tin đính hôn cùng My, những người hâm mộ đã ào ạt vào chúc phúc và mong chờ đám cưới của quý tử nhà phở 10 Lý Quốc Sư. Có lần My tiết lộ nửa úp nửa mở gây tò mò trên kênh Schannel "cuối năm sẽ cưới, nhưng không biết là năm nào", phải chăng đây là tình tiết cho cái kết đẹp được bày tỏ.

Người hâm mộ đã liên tục chúc phúc cho đôi trẻ 9x.

Chúc cho Tân và My sẽ hạnh phúc viên mãn và chắc chắn người hâm mộ đang rất mong chờ đám cưới của hai bạn. 

 

 

 

 

Tin nổi bật

Đọc thêm