date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Văn Quyết vinh dự nhận giải 'quả bóng vàng' sau 10 năm làm nghề

Đăng bởi Ann Ann - 10:47 13/01/2021

Văn Quyết chính thức là chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2020 trong suốt quãng thời gian làm cầu thủ. Một năm có quá nhiều biến động và họ đã cố gắng không ngừng nghỉ.

Tối 12/1 vừa qua giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2020 chính thức tổ chức lễ trao giải sau khi nhận được sự đề cử và các phiếu bầu chọn từ những nhà báo thể thao, chuyên gia, HLV...

Vượt qua Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Văn Quyết đã dẫn đầu và đạt gải 'quả bóng vàng' với mức phiếu là 526.

Kết quả này không có gì bất ngờ bởi tại màn trình diễn tại mùa giải 2020 của đội trưởng Hà Nội FC đã khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Văn Quyết đã đạt danh hiệu quả bóng vàng tối 12/1. Ảnh: Vietnamnet

Ở nhiều trận bóng, có lần anh bị thẻ đỏ, khi thì bỏ lỡ cơ hội, có lẽ ở quá khứ anh chưa được ghi nhận nhiều và để lại những ấn tượng mờ nhạt với khán giả. Với thành tích 'quả bóng vàng' lần này sẽ giúp ghi danh cầu thủ và đưa tiếng tăm của ảnh đến gần hơn với công chúng.

Có thể thấy rằng danh tiếng, giải thưởng của cuộc chơi này là hoàn toàn công bằng bởi đó là một cuộc đua và đánh giá rõ ràng bằng sự nỗ lực của mỗi người nên kết quả của Văn Quyết không có gì bàn cãi.

6-7 mùa giải tại V-League, Văn Quyết là cái tên sáng giá, ổn định và xuất sắc không chỉ ở bóng đá Việt Nam nói chung mà còn là niềm tự hào của Hà Nội FC nói riêng.

Toàn cảnh buổi lễ vinh danh các cầu thủ tài năng

Có thể thấy năm vừa qua dịch bệnh xảy ra và gây khó khăn trên toàn cầu,  dẫu không giúp Hà Nội FC đương kim vô địch nhưng anh đã đóng phần lớn vai trò khi cả team  thiếu người do chấn thương.

Xin được chúc mừng Văn Quyết và thành quả xứng đáng anh đã đạt được suốt 10 năm qua.