date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Diễn viên phim 'về nhà đi con' chia tay bạn trai sau 4 năm gắn bó

Đăng bởi Ann Ann - 16:52 18/01/2021

Diễn viên Minh Cúc trong phim 'về nhà đi con' vừa tuyên bố chia tay bạn trai Ngọc Thanh sau 4 năm gắn bó, cô muốn mọi sự bình yên khi cả hai đã không cùng chung chí hướng.

Sáng ngày 18/1, diễn viên Minh Cúc trong phim 'về nhà đi con' bất ngờ thông báo cô và bạn trai Ngọc Thanh đã chia tay đường ai nấy đi. 

Sau 4 năm gắn bó, cô chia sẻ: "Chúng tôi quyết định dừng mối quan hệ từ cuối tháng 10/2020. Chặng đường bốn năm đồng hành cùng nhau là kỷ niệm đẹp mà cả hai luôn trân trọng cho tới những ngày cuối cùng". Khi đọc được những thông tin này khán giả bày tỏ tiếc nuối cho tình yêu đẹp như tranh của cặp đôi trẻ.

Nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân của mình

Kết thúc của mối tình là do họ không còn chung chí hướng, họ muốn chia tay trong yên bình và không bị sóng gió từ cộng đồng mạng. Được biết hậu chia tay họ vẫn giữ mối quan hệ để giúp nhau trong công việc . Nữ diễn viên cũng nêu lên quan điểm của mình: "trong tình yêu, việc ở bên nhau bao lâu không quan trọng bằng hai người đã đồng hành ra sao".

Cặp đôi vạn người mê đứt gánh giữa đường gây nhiều tiếc nuối

Ngọc Thanh rất mực yêu thương hai mẹ con diễn viên

Trong khoảng thời gian yêu nhau họ đã có những khoảng thời gian rất mặn nồng, cả hai đều trải qua hôn nhân rạn nứt nên họ tôn trọng và thấu hiểu nhau. Thậm chí Ngọc Thanh vô cùng yêu thương và xem người yêu như người nhà, dành những điều tốt đẹp nhất cho hai mẹ con diễn viên.

 

Tin nổi bật

Đọc thêm