date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nghẹn ngào bé trai ở Đà Nẵng mới 2 tuổi đã phải đối mặt với 'bản án tử hình' vì bệnh hiểm nghèo

Đăng bởi Ann Ann - 10:00 24/01/2021

Mới chỉ 2 tuổi nhưng bé trai khôi ngô tuấn tú của gia đình chị Hiền anh Tài đã đối mặt với khoảnh khắc sinh tử cận kề đe dọa nhiều lần.

Cháu Kiệt là con út của vợ chồng anh Tài, chị Hiền, mới đây gia đình mới phát hiện cháu bị bệnh hiểm nghèo, đối diện với ung thư máu và đang trong giai đoạn điều trị bệnh. Thiên thần còn quá bé nên vẫn chưa định hình được bệnh tình của mình nên vẫn rất hồn nhiên và lạc quan.

Công việc của anh Tài là phụ xe du lịch, mỗi tháng được tầm 7-8 triệu, tuy nhiên sau đợt Covid vừa rồi thì mọi thứ đình trệ nên chồng chị cũng thất nghiệp.

Gia đình nghèo khó lại đông con nên lại thêm chật vật

Cách đây vài tháng khi thấy cháu Kiệt bị nổi hạch, gia đình đưa con đi viện khám và phát hiện ra con bị bệnh ung thư máu, nghe thông tin từ bác sỹ chị Hiền rụng rời chân tay. Sau thời gian chữa bệnh, gia đình thiếu thốn về kinh tế nên mọi sự lại càng trở nên khó khăn hơn. 

Hiện tại dịch bệnh đã qua đi và dần dần du lịch đã được quay trở lại, tuy nhiên chồng chị vẫn chưa có thể đi làm do phải ở nhà phụ chị chăm con. Mỗi lần đi viện Kiệt thường phải nằm 1 tháng và khi vào thuốc trị bệnh cháu rất mệt mỏi, thường xuyên nôn mửa và không ăn được gì.

Sau mỗi lần điều trị thuốc, bé Kiệt đều nôn mửa và sốt cao nguy hiểm

Cậu bé còn quá nhỏ để hiểu được sự nghiêm trọng trong bệnh tình của mình

Bệnh của Kiệt hiện điều trị rất tốn kém, gia đình mong mỏi các tấm lòng hảo tâm sẽ giúp đỡ con để kéo lại sự sống và đem đến niềm vui cho cả gia đình.

Tin nổi bật

Đọc thêm