date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Qua đời khi chưa kịp làm đám cưới: Chuyện tình ứa nước mắt của nữ du học sinh Nhật Bản bị ung thư

Đăng bởi Ann Ann - 09:12 26/01/2021

Chuyện tình đẹp nhưng dang dở của Nâu Mia và bạn trai Nhật Bản khiến ai chứng kiến cũng nghẹn ngào khi cô vừa qua đời ở tuổi 27 và còn chưa kịp tổ chức đám cưới.

Ngày 21/1 vừa qua, Nâu Mia (Đặng Thị Minh Anh) đã qua đời vì căn bệnh ung thư. Trong thời gian trọng bệnh, cô luôn lạc quan và mang lại nhiều cảm hứng tích cực cho tất cả mọi người. 

Minh Anh sống ở Nhật Bản và từng gây sốt với chuyện tình cùng 'ông chú' 15 tuổi, được biết trong suốt thời gian cô bị bệnh anh đã ở bên chăm sóc, trở thành điểm tựa vững chắc cho cô. Câu chuyện tình yêu của họ ngay sau khi chia sẻ đã nhận được nhiều lời chúc phúc từ dân mạng.

Cô gái qua đời khi mọi chuyện còn quá dang dở, nói về cô bạn trai người Nhật (anh Motosuke Matsushita) đã thổn thức: Tôi muốn gặp cô ấy và ôm cô ấy. Mất cô ấy là một nỗi đau khổ lớn đối với tôi. Đó là những giấc mơ rất đẹp đối với tôi“.

Bạn trai là người ở bên Nâu Mia khi cô phát hiện bệnh và luôn túc trực chăm sóc cô

Trong thời gian trị bệnh cô gái luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng

Trước khi về Việt Nam để chữa bệnh, Nâu Mia và anh Motosuke Matsushita đã nói: Nếu chúng ta không thể gặp lại nhau kiếp này, kiếp sau chúng ta sẽ lại trở thành người yêu của nhau“. Với anh cô là người anh yêu nhất, thương nhất và dù có tái sinh bao nhiêu lần thì người anh chọn vẫn là Minh Anh.

Cả hai đã cùng mơ đến một cuộc sống đầy bình yên, khi cả hai sẽ tổ chức hôn lễ ở Việt Nam trên bờ biển trước sự chứng kiến của nhiều người thân yêu, cô và anh cùng sinh con và nuôi thú cưng, dành thời gian đi du lịch khám phá trải nghiệm cuộc sống và săn sóc cha mẹ khi về già. Trước khi về Việt Nam trị bệnh, cả hai người đã mặc lễ phục cô dâu chú rể và chụp hình ngay tại buồng bệnh và nhiều y, bác sỹ đã chúc phúc cho đôi trẻ này.

Bức ảnh đồ cưới cả hai chụp trong bệnh viện

Khi biết tin Minh Anh qua đời, người bạn trai đã khóc nghẹn, trước khi khi còn ở bên cô gái thường an ủi người mình yêu bằng câu "Đừng khóc ông chú của em ơi", tuy nhiên khi yếu lòng thì anh không thể kìm chế cảm xúc.

Qua câu chuyện về tình yêu đầy nghị lực và yêu thương mà họ dành cho nhau, những người chứng kiến đều xót xa thương thay cô gái hồng nhan bạc mệnh. Nhiều người để lại bình luận chúc cô an nghỉ ở thế giới bên kia và động viên bạn trai sớm lấy lại tinh thần để vực dậy trong cuộc sống.

Motosuke Matsushita