date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sơn Tùng chính thức bỏ theo dõi Thiều Bảo Trâm, Hải Tú trở thành người duy nhất 'Sếp' follow

Đăng bởi Ann Ann - 09:45 24/01/2021

Cả Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chưa lên tiếng cho sự vụ lùm xùm những ngày vừa qua, tuy nhiên netizen đã soi thấy nam ca sỹ đã bỏ follow Thiều Bảo Trâm.

Những ngày qua showbiz Việt liên tục sục sôi bởi những drama liên tục xảy ra, chuyện tình của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm là sự kiện 'hot hòn họt' hơn cả.

Theo đó, netizen vừa mới soi được tài khoản Instagram của Sếp không còn follow 'người yêu tin đồn' nữa, thay vào đó Hải Tú trở thành cô gái Việt duy nhất được nam ca sỹ ấn theo dõi. Nhiều người đã đồn đoán cả hai đã 'toang' sau vụ 'trà xanh' đình đám.

Sếp đã unfollow Thiều Bảo Trâm

Trong đêm diễn 23/1 anh có trải lòng khiến nhiều người đoán anh gửi cho nữ ca sỹ. Ảnh: Kênh14

Hải Tú trở thành người Việt duy nhất anh ấn follow

Được biết tối 23/1, trong ca khúc  biểu diễn anh có trải lòng những cảm xúc của mình, nhiều người cho rằng anh đang gửi đến Thiều Bảo Trâm: "Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em".