date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tiết lộ loạt tin nhắn Vân Quang Long nói thương nhớ và muốn đoàn tụ với Ái Vân

Đăng bởi Ann Ann - 11:56 20/01/2021

Mới đây những tin nhắn hé lộ cuộc trò chuyện giữa Vân Quang Long và Ái Vân mới được chia sẻ, được biết cố nghệ sỹ đã từng rất hối hận khi phụ tình người vợ tào khang.

Dù đã yên nghỉ nhưng những câu chuyện về ca sỹ Vân Quang Long vẫn liên tục được khán giả dõi theo và đón nhận. Thời gian qua người hâm mộ đã rất bất ngờ khi gia đình anh không nhận Linh Lan làm con dâu trong nhà, đồng thời cô cũng phanh phui và đón nhận thị phi không mấy tốt đẹp.

Gia đình Vân Quang Long và Ái Vân

Mới đây cuộc trò chuyện giữa Vân Quang Long và Ái Vân (vợ đầu) đã được chia sẻ khiến dư luận càng tò mò hơn. Theo đó một người bạn của Ái Vân đã viết những trích đoạn nam ca sỹ nhắn cho người vợ của mình: “Anh chỉ thương mình em, giờ anh sai đường, anh phải gánh chịu. Do anh tạo nghiệp nhưng anh sẽ sắp xếp cho 2 con tốt nhất", “Anh quá tự cao nên đánh mất hạnh phúc và gia đình. Anh biết nhưng không phải nói để được gì, mà nói cho em biết các con mình trong tương lai phải là người giỏi nhất trong những người giỏi. Hai con là niềm tự hào của ba" .

Theo như những dòng chia sẻ và hình ảnh liên quan có thể thấy Vân Quang Long đang hối hận khi phụ bạc người vợ tào khang, gia đình anh hiện vẫn chỉ chấp nhận Ái Vân là dâu con trong nhà. Vân Quang Long cũng muốn đón vợ cũ cùng hai con sang Mỹ để chăm sóc cho tốt hơn:“Anh cũng nhớ em, anh không dám nói từ lâu vì anh quá hư. Anh chỉ dám nhớ thời mình còn đi học, rồi bao nhiêu kỉ niệm. Dượng Bảy mới mất làm anh thấy cuộc sống này ngắn ngủi quá. Anh đã làm em đau khổ, anh xin lỗi em và 2 con nhiều… Anh nhớ gia đình mình ngày xưa lắm, vì anh mà gia đình tan nát, là lỗi của anh"- Vân Quang Long chia sẻ trong tin nhắn

Trong tin nhắn có đoạn nói nam ca sỹ đã nhận được tiền từ Ái Vân, nhiều người cho rằng vợ cũ đã chi cấp cho chồng từ trước. Cuối cùng tin nhắn Vân Quang Long gửi Ái Vân có nói: “Anh chỉ muốn nhìn nơi nào mà cho anh trở lại lúc xưa cùng mẹ con em" khiến nhiều người không kìm nổi nước mắt, dù ước mong chưa kịp thực hiện nhưng mọi người vẫn chúc anh ra đi thanh thản ở thế giới bên kia.