date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ái nữ nhà Lưu Hương Giang khiến dân tình 'phục sát đất' vì hành động này

Đăng bởi Ann Ann - 12:17 21/01/2022

Hành động của con gái Lưu Hương Giang với một bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đã khiến dân tình không khỏi xúc động.

Cách đây ít phút, Lưu Hương Giang có kể chuyện về hai ái nữ trong một lần đi dạo cùng mẹ, chính hành động của con gái đã khiến cô nghiệm ra nhiều điều. Trên trang cá nhân nữ ca sỹ có viết: 

“Chiều hôm ấy 3 mẹ con dắt nhau ra công viên gần nhà sau cả ngày học online hoa mắt như mọi ngày để thư giãn.

Mina và Misu mỗi lần đi chơi công viên là rất nhanh quen bạn mới và chịu khó hoà đồng.

Chơi 1 lúc thì bị mẹ gọi về, vừa ra khỏi công viên 2 đứa thấy người bạn vừa chơi cùng đang đi nhặt ve chai. 

Mina chạy ra xin mẹ 100 ngàn và bảo mẹ cho con, Rồi cầm 100 ngàn dúi vào tay người bạn nhỏ, mấy đứa hỏi han nhau 1 lúc rồi tạm biệt.

Cậu bé này trong lúc đi nhặt ve chai nhìn thấy các bạn đồng trang lứa đang chơi vui quá, chạy vào chơi cùng 1 lúc rồi lại tiếp tục công việc của mình. 

Thế mới thấy, tâm hồn trẻ thơ lúc nào cũng trong suốt, hồn nhiên lạc quan dù có đang đang ở bất kì hoàn cảnh nào mà đôi khi người lớn chẳng bao giờ có được sự lạc quan như thế”.

con gái lưu hương giang
Con gái Lưu Hương Giang hòa đồng và sẵn sàng chia sẻ với bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Chính cách hành xử của con gái Lưu Hương Giang đã khiến dân tình không khỏi trầm trồ,  dành nhiều lời khen và ngưỡng mộ về cách giáo dục con của gia đình. Việc biết chia sẻ, giúp đỡ người khác là điều tuyệt vời, hơn nữa dù bạn đang ở vị trí nào, đang làm công việc gì thì việc đối xử tử tế với người khác là điều quan trọng.

luu-huong-giang-2
luu-huong-giang-3
Gia đình Lưu Hương Giang

Ngoài thời gian bận rộn cho công việc thì vợ chồng nữ ca sỹ luôn dành thời gian chơi đùa và tâm sự cùng con cái. “Gia đình Giang Hồ” còn có kênh Youtube riêng làm về các chủ đề sinh hoạt thường ngày với nội dung phong phú thu hút được khán giả.