date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Đốn tim' khoảnh khắc Hồ Văn Cường vui vẻ giao lưu cùng fan lớn tuổi sau thời gian im hơi lặng tiếng

Đăng bởi Ann Ann - 11:12 29/01/2022

Hình ảnh mới nhất của Hồ Văn Cường khi thân thiện giao lưu cùng fan lớn tuổi đã nhận được 'cơn mưa' lời khen từ dân mạng.

Sau khi được quản lý Phi Nhung trả lại tiền cát-xê và rời khỏi nhà chung, cuộc sống của Hồ Văn Cường lại được dân tình quan tâm hơn cả. Theo đó, Ngọc Sơn và Bầu Thụy đã nhận giúp đỡ nam ca sỹ trên con đường nghệ thuật và những ngày cuối năm này anh liên tục đắt show, sự xuất hiện của nam ca sỹ đã liên tục được người hâm mộ động viên, cổ vũ và bày tỏ yêu mến.

hồ văn cường đi diễn
Hồ Văn Cường luôn được mọi người yêu mến

Mới đây khi hoàn thành show diễn, Hồ Văn Cường đã có nhiều thời gian để giao lưu và thân thiết cùng người hâm mộ. Theo đó trong một bức hình gần đây, nam ca sỹ diện vest bảnh bao và thoải mái giao lưu cùng người hâm mộ, Cường còn tếu táo trở fan lớn tuổi trên chiếc xe đạp điện khiến dân tình vô cùng thích thú.

hồ văn cường giao lưu fans lớn tuổi
Khoảnh khắc nam ca sỹ vui đùa cùng fan lớn tuổi 'đốn tim' khán giả

Là người của công chúng được nhiều người biết đến, tuy nhiên Hồ Văn Cường không ngần ngại khi giao lưu cùng khán giả, thậm chí sự dễ gần, thân thiện của anh đã ghi điểm tuyệt đối. Trong mỗi lần đi hát, Hồ Văn Cường lại nhận được nhiều hoa và quà từ fans với nhiều độ tuổi khác nhau. Đại diện FC Hồ Văn Cường từng chia sẻ:

"Có câu chuyện mà từ hôm qua đến hôm nay tôi mới có thời gian kể. Có 1 bạn trai nhắn tin đăng kí cho mẹ đi xem cháu Cường hát, vì bà có tuổi và không dùng mạng xã hội. Bà nói: "Cháu ơi, cố gắng đăng kí cho cô được 1 lần gặp cháu Cường và nghe cháu hát nhé. Cô thương nó lắm. Được gặp cháu 1 lần cô có ra đi cũng yên lòng". Cuộc điện thoại của cô gọi tới làm tôi quặn thắt. Tình cảm mà cả nhà hay của cô dành cho cậu bé quá lớn, rất đáng để được trân trọng. 

Xin lỗi khi tôi viết những dòng chữ này, tôi cay cay khoé mắt. Giọt nước mắt của niềm vui. niềm cảm thông và sự biết ơn ạ. Clip này may quá do 1 bạn quay lại và gửi cho tôi. Giờ chỉ biết nói lời biết ơn từ tận đáy lòng".

Trước đó khi xác nhận sẽ đồng hành cùng Hồ Văn Cường trên con đường ca hát, Ngọc Sơn từng nói:

"Nhìn hoàn cảnh của Cường, Ngọc Sơn và Bầu Thụy thương lắm. Khán giả hãy xem Cường như con em trong nhà. Ai cũng có sai sót, bản thân Ngọc Sơn cũng vậy. Chuyện đã qua hãy bỏ qua để nâng đỡ nhau tốt hơn. Ngọc Sơn và Bầu Thụy lúc nào cũng sát cánh, hỗ trợ, tạo điều kiện, dạy dỗ, hướng dẫn cháu Cường hát hay hơn.

bầu thụy, ngọc sơn, hồ văn cường
Bầu Thụy, Ngọc Sơn là hai người nâng đỡ Hồ Văn Cường

Chưa dừng lại ở đó, nam danh ca còn nhấn mạnh thêm: "Giúp đỡ Cường bằng cách tạo ra những show diễn cho Cường hát, không phải cộng theo, mang theo show của Ngọc Sơn. Show của Cường có tên riêng đàng hoàng, có sự trân trọng, hát nhiều bài và hát hay. Nói với fan của Cường là yên tâm. Vừa rồi đi hát ở bên kia đó, show của Bầu Thụy, nói thẳng luôn cho mọi người yên tâm".

Hiện sau lùm xùm và đã  rời công ty của cố ca sỹ Phi Nhung, Hồ Văn Cường ít xuất hiện trên mạng xã hội, tuy nhiên anh vẫn hoạt động nghệ thuật sôi nổi và luôn ghi nhớ công ơn dưỡng dục của người mẹ nuôi.