date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hậu bị Quang Lê 'giận tím người', Quách Tuấn Du chứng minh đã 'nối lại tình xưa' bằng hành động này

Đăng bởi Ann Ann - 11:34 28/01/2022

Sau ồn ào với Quang Lê về khoản tiền nợ, Quách Tuấn Du đã dành cho người bạn thân những điều tuyệt vời tuyệt vời nhất trong ngày sinh nhật.

Cách đây không lâu, đoạn video Quách Tuấn Du ‘tố’ Quang Lê nợ tiền đã gây chú ý. Theo đó nam ca sỹ có ‘bóc mẽ’ người bạn của mình nhưng ngay lập tức nhận phải nhiều hiểu lầm khiến anh lập tức phải đính chính:

"Cách đây vài hôm, tôi và Thúy Nga, anh Kim Tiểu Long có ngồi trò chuyện vui cùng nhau tại một nhà hàng và quay clip đăng lên mạng xã hội. Trong cuộc trò chuyện đó, tôi có nói về chuyện Quang Lê nợ tôi tiền, rồi Thúy Nga tỏ ra bất ngờ trước số tiền Quang Lê nợ tôi.

Ngay sau khi clip đó được đăng tải, Quang Lê đã giãy nảy lên gọi điện trách mắng tôi. Quang Lê bảo: "Tôi thiếu bạn bao tiền thì bạn nói đi tôi trả, sao lại lên mạng nói tôi như thế?

Tôi nghĩ tôi với bạn là bạn bè, số tiền đó chẳng đáng bao nhiêu nên tôi để đó, coi như cái cớ để bạn bè gặp nhau.

Bạn làm thế thì tôi sẽ trả tiền bạn hết rồi không bao giờ gặp nhau nữa".

quách tuấn du tố quang lê nợ tiền
Quách Tuấn Du từng tố Quang Lê nợ tiền

Quang Lê giận tôi lắm nhưng tôi đã giải thích cho Quang Lê rồi. Tôi bảo đó chỉ là clip quay cho vui thôi chứ không có ý gì.

Nếu clip này được quay vào một dịp khác, hoàn cảnh khác thì sẽ thành một câu chuyện rất bi kịch, không hay ho gì.

Nhưng mọi người nên hiểu, tôi nói câu chuyện của Quang Lê trong clip do Thúy Nga quay, đăng trên kênh Youtube của Thúy Nga. Thúy Nga lại là một danh hài, hay nói chuyện vui, làm trò gây cười nên mọi câu chuyện với cô ấy chỉ mang tính chất đùa vui, không phải nghiêm túc hay làm căng lên.

Hôm đó Thúy Nga úp mở nên mọi người cứ tưởng Quang Lê nợ tôi nhiều lắm nhưng thực ra số tiền nợ không đáng bao nhiêu.

Quang Lê nợ tôi theo kiểu bạn bè chơi thân quá, đang đi ăn thì phát hiện ra mình quên tiền nên gọi tôi đến trả hộ thôi chứ không có gì hết.

Tôi nói chỉ để vui thôi, nhưng nhiều người không hiểu lại suy diễn rồi thành to chuyện. Tôi mong mọi người hiểu cho tôi và Quang Lê".

quang lê và quách tuấn du
Quang Lê và Quách Tuấn Du từng rất thân thiết

Cách đây ít phút, ‘đánh bay’ những nghi ngờ về mối quan hệ rạn nứt, Quách Tuấn Du đã thể hiện hành động này chứng minh đã’ nối lại tình xưa’. Nhận được thiệp sinh nhật từ người bạn, tuy nhiên do sức khỏe không cho phép nên anh đã không thể đến tham dự. Trên trang cá nhân, nam ca sỹ dành nhiều lời tốt đẹp gửi đến Quang Lê trong tuổi mới:

“Happy Birthday bạn, mình không tham dự được vì tình hình sức khoẻ không bay về Cali hôm nay, mong bạn và mọi người vui vẻ tuổi mới thành công sức khoẻ bình an”.

quách tuấn du mừng sinh nhật quang lê
Không thể đến tham dự tiệc sinh nhật bạn vì lý do sức khỏe, tuy nhiên nam ca sỹ vẫn không quên gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quang Lê

Được biết thời điểm còn ở Việt Nam, hai người rất thân thiết, hơn nữa nhà ở gần nên cũng thường xuyên qua lại. Giờ đây cách xa cả nửa vòng trái đất nên khi người con xa xứ được đoàn tụ họ lại vui mừng khôn xiết, trong chuyến đi Mỹ vừa qua, bận rộn công việc là vậy nhưng họ luôn sắp xếp thời gian để gặp mặt và giao lưu với người bạn chí cốt của mình.