date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Khép lại một năm ý nghĩa với từ thiện, Việt Hương vui mừng khi nhận được món quà đặc biệt này

Đăng bởi Ann Ann - 10:21 29/01/2022

Trải qua một năm tuyệt vời với không ít thăng trầm, giờ đây nhìn lại hành trình của bản thân, Việt Hương không giấu nổi xúc động.

Việt Hương - cái tên vàng trong làng từ thiện suốt một năm qua được nhiều người yêu mến và cảm kích. Trong mùa dịch 2021, chứng kiến cảnh bà con nghèo khó bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, vợ chồng nữ nghệ sỹ đã phát tâm và bất chấp hiểm nguy để ‘lao’ vào tâm dịch hỗ trợ nhu yếu phẩm, tặng quà cho bà con trên địa bàn. Không chỉ vui vẻ giúp những người bạn thân quen  mà cô còn sẵn sàng hỗ trợ người lạ khi họ cần.

việt hương chống dịch
Việt Hương tham gia chống dịch

Thời điểm vừa trở về nhà sau hơn 3 tháng lăn xả tham gia chống dịch, nữ nghệ sỹ nghẹn ngào:

“Hơn 3 tháng đi cùng bà con, chia sẻ nhau lúc khó khăn, đây là kỉ niệm Hương không bao giờ quên trong hành trình cuộc đời, kỉ niệm đẹp. Trong 3 tháng đó có cả tháng là tâm trạng cảm xúc bên cạnh đồng nghiệp lúc thập tử nhất sinh cuối cùng thì cũng không vượt qua được. Hương đã đi cùng đồng nghiệp đến cuối đường, nghĩa tử là nghĩa tận! 

Nay 1 ngày đầu tuần về tới nhà với tâm trạng bước tiếp sao cho cuộc sống tươi đẹp. Sống là cả 1 nghệ thuật, đẹp đạo tốt đời! Sau những biến cố rút ra kinh nghiệm: sức khỏe là trên hết và kính chúc quý khán giả nụ cười trên môi, luôn sống tích cực. Nếu có thể cho Việt Hương ôm 1 cái thật chặt để cám ơn đã đi cùng Hương với tất cả cảm xúc trong những tháng qua! Kết lại ạ.

Giờ thì làm việc lại thôi, quay game, quay phim, quay sản phẩm web, kinh doanh... Và luôn đi cùng cả nhà lúc khó khăn! Thương lắm”.

việt hương từ thiện trong chùa
Nữ nghệ sỹ năng nổ trong các hoạt động thiện nguyện

Những việc thiện nguyện được ghi nhận, tuy nhiên bên cạnh đó Việt Hương cũng phải nghe không ít ‘lời ra tiếng vào’ từ dư luận, tuy nhiên sau tất cả, những việc làm từ trái tim chắc chắn sẽ chạm đến trái tim và khiến người mọi người cảm thấy ấm áp. Mới đây, khép lại một năm ý nghĩa với không ít thăng trầm, bà xã Hoài Phương có hé lộ món quà tết tuyệt vời, cô chia sẻ: 

“Dù bị xoá 4 lần vẫn đăng lại.

Trân trọng cám ơn quà Tết đặc biệt!”

viet-huong-khoe-qua-tet-2
Một năm ý nghĩa của Việt Hương

Có thể thấy những món quà tết là bằng khen cho một năm cố gắng của cả hai vợ chồng, đó không chỉ là phần thưởng mà còn là dấu mốc ghi lại những kỷ niệm đẹp trong đời khi làm việc thiện giúp đỡ đồng bào. Chưa dừng lại ở đó, trong nhiều tháng liên tiếp, Việt Hương còn giữ vị trí top 1 những người truyền cảm hứng trên mạng xã hội khiến khán giả vô cùng cảm kích và biết ơn.