date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NTK Đức Hùng hoàn tất trang phục Táo quân 2022: Buổi chầu năm nay phải khác biệt và rực rỡ

Đăng bởi Ann Ann - 09:31 12/01/2022

Mới đây, NTK Đức Hùng cho biết đã hoàn tất trang phục cho Táo quân 2022 và đang chuẩn bị cho ngày ghi hình.

Táo Quân là ‘món ăn’ tinh thần mỗi dịp tết đến xuân về của các gia đình Việt. Buổi chầu của các Táo nhằm đề cập đến những điểm tích cực trong xã hội một năm qua, ngoài ra còn điểm lại các vấn đề nổi cộm về các mặt như giao thông, y tế, kinh tế, giáo dục,… thông qua lăng kính châm biếm hài hước.

	 ntk-duc-hung-hoan-thien-trang-phuc-tao-quan-1
Táo Quân là 'món ăn' tinh thần trong mỗi đêm giao thừa của các gia đình Việt

Thời gian qua, thông tin NSND Công Lý không thể tham dự Táo Quân 2022 do vấn đề sức khỏe đã khiến nhiều khán giả tiếc nuối, tuy nhiên theo nguồn tin từ Vietnamnet,  dù không thể thường xuyên góp mặt trong các buổi tập của Táo Quân tuy nhiên ‘cô Đẩu’ vẫn tham gia chương trình ở một vị trí khác bởi lẽ vai Bắc Đẩu phải thường xuyên tương tác và có nhiều đoạn thoại nặng nên ekip chương trình sẽ bố trí phương án phù hợp nhất phù hợp với tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Công Lý. Phía VTV cũng công bố danh sách các nghệ sỹ  tham dự Táo Quân 2022 với nhiều cái tên quen thuộc như: Quốc Khánh, Chí Trung, Quang Thắng, Trung Ruồi, Tự Long,…

	 ntk-duc-hung-hoan-thien-trang-phuc-tao-quan-2
Những nhân vật quen thuộc trong Táo Quân hàng năm

Cách đây ít phút, NTK Đức Hùng – người làm nên những bộ trang phục cho các Táo cho biết đã hoàn tất xiêm y và chuẩn bị ghi hình, hứa hẹn Táo Quân 2022 sẽ ‘bùng nổ’:

“Đã xong cả nhà ơi... sáng tạo và đắm say với công việc mình yêu thích là hạnh phúc.

Chuẩn bị ngày quay thôi...

Năm nay buổi chầu cứ phải khác biệt và rực rỡ tưng bừng bà con cô bác ạ”.

	 ntk-duc-hung-hoan-thien-trang-phuc-tao-quan-3
NTK Đức Hùng

Ngay dưới bài viết, cộng đồng mạng đã thể hiện sự háo hức và mong chờ siêu phẩm sớm được ‘ra lò’. Hiện các nghệ sỹ vẫn đang tập trung tập luyện để chuẩn bị cho ngày bấm máy chính thức. Chắc chắn Táo Quân 2022 sẽ mang lại cho khán giả những phút giây thư giãn và tiếng cười vui trong khoảnh khắc chuyển giao năm cũ và năm mới.