date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trước tội ác gây ra với bé gái 3 tuổi, Minh Quân mong kẻ 'máu lạnh' sớm bị trừng trị bằng trái đắng

Đăng bởi Ann Ann - 15:45 21/01/2022

Chứng kiến sự tàn nhẫn của người đàn ông đã dùng tạ đóng 9 cây đinh vào đầu cháu bé 3 tuổi, Minh Quân đã vô cùng bức xúc.

Những ngày qua, vụ việc cháu bé bị nhân tình của mẹ bạo hành đã gây chấn động khắp cõi mạng, Theo đó, vì không có tình cảm, cũng không muốn phải chăm sóc, nuôi dưỡng con riêng của người tình nên anh Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, hiện đang làm nghề thợ mộc, trú Thạch Hòa, Thạch Thất, Hà Nội) đã dùng tạ 2 kg đóng 9 cây đinh  vào đầu bé A, sau đó gửi cháu sang nhà người thân. Đến chiều cùng ngày cháu có các biểu hiện như buồn nôn, tím tái, đứng không vững nên gia đình đã nhanh chóng đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất sau đó chuyển sang Bệnh viện Xanh Pôn điều trị tích cực ở Khoa Hồi sức cấp cứu nhi. Hiện cháu bé đang hôn mê và có tiên lượng nguy kịch.

cháu bé bị 9 cây đinh găm vào đầu 1
Cháu bé 3 tuổi bị nhân tình của mẹ hành hạ

 9 cây đinh găm vào đầu cháu bé
9 cây đinh găm vào đầu cháu bé

Sau khi được cơ quan công an triệu hồi lên làm việc, tại đây anh Nguyễn Trung Huyên thừa nhận đã hành hạ bé A khiến bé phải nhập viện 4 lần: Khi thì bị ngộ độc thuốc diệt cỏ, lúc lại gãy tay, nuốt phải dị vật, cơ thể suy yếu,… Dù mọi sự đã rõ, tuy nhiên mẹ ruột bé A vẫn một bực bênh vực tình nhân, và khẳng định 100% anh Huyên không làm gì con gái.

Trước những tội ác mà kẻ ‘máu lạnh’ gây ra với bé gái 3 tuổi, cộng đồng mạng không khỏi căm phẫn và đưa ra nhiều chỉ trích. Chứng kiến vụ việc, Minh Quân lên tiếng:

“Điều mình quan tâm nhất là kẻ thủ ác này sẽ bị trừng trị như thế nào? Chứ tội ác dã man dành dành ra thế thì chối vào mắt!”

kẻ máu lạnh đóng đinh vào đầu cháu bé
Chân dung kẻ 'máu lạnh'

Có lẽ không chỉ nam ca sỹ mà nhiều người cũng mong cầu kẻ ác sớm nhận trái đắng với những hình phạt thích đáng. Hơn nữa cần phải thực hiện các chế tài, quy định chặt chẽ trong việc bảo vệ trẻ em để đẩy lùi bạo lực, giúp tìm lại cô bằng cho bé A cũng như những cháu bé khác.