date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vân Hugo trải lòng khi chuẩn bị đón công chúa nhỏ chào đời năm Nhâm Dần

Đăng bởi Ann Ann - 23:19 28/01/2022

"Không biết cả nhà thế nào chứ Vân và anh xã đều chung quan điểm, không "kén chọn" tuổi cho con", Vân Hugo chia sẻ.

Những ngày qua, thông tin nhiều thai phụ xin được đẻ mổ để tránh sinh con vào năm Dần do sợ con khổ đã khiến nhận phải nhiều ý kiến trái chiều của dân mạng. Trước những ồn ào của dư luận, Vân Hugo có trải lòng khi chuẩn bị sinh thiên thần nhỏ vào năm con hổ:

“Tâm sự của mẹ bầu chuẩn bị đón “Bé Cọp Con" 

Không biết cả nhà thế nào chứ Vân và anh xã đều chung quan điểm, không "kén chọn" tuổi cho con. Bé có tuổi con gì đi nữa cũng đều là món quà vô giá mà vũ trụ và ông trời ban tặng.

Thực ra, "công chúa hổ vàng" này đến với Vân tình cờ lắm. Trước đó, 2 năm liền, vợ chồng Vân mòn mỏi chờ mong sẽ đậu thêm bé nữa mà có được đâu. Thế nên, khi biết tin có bầu, cả nhà đều hy vọng và chờ đợi ngày được chào đón em tiểu Hổ mà không hề e ngại gì luôn.

Có được 2 cô con gái, cô chị tuổi Rồng, cô em năm nay lại tuổi Hổ, đúng kiểu Ngoạ Hổ Tàng Long. Có thể, hai chị em sẽ có chút cá tính và mạnh mẽ hơn hai nhóc tuổi Trâu, nhưng phụ nữ thời hiện đại có nhũng đức tính này chẳng phải quá tuyệt vời sao.

Hy vọng, những chia sẻ này của Vân đã đem đến cho cả nhà góc nhìn thú vị, mới mẻ hơn về câu chuyện sinh con năm Dần”.

vân hugo trải lòng sinh con năm hổ
van-hugo-tam-su-me-bau-2


van-hugo-tam-su-me-bau-3


van-hugo-tam-su-me-bau-4
Vân Hugo trải lòng khi sinh con năm Dần

Trước đó vào đúng ngày sinh nhật tuổi 36, Vân Hugo bất ngờ thông báo mang bầu lần 2, được biết hiện cô đã ở tháng thứ 6 của thai kỳ và công chúa nhỏ có tên ở nhà là Vừng. Những ngày tháng qua dù bụng bầu đã lớn, tuy nhiên nữ MC vẫn diện những bộ cánh vô cùng năng động và quyến rũ, đáng chú ý hơn cả là ngoại hình mẹ bầu vẫn xinh đẹp rạng ngời và luôn giữ được tinh thần lạc quan. Trên trang cá nhân, Vân Hugo cũng thường xuyên chia sẻ những màn ‘cẩu lương’ ngọt ngào khiến dân tình ghen tị ‘nổ mắt’.