date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thúy Nga choáng ngợp với dinh thự trăm tỷ của người Việt trên đất Mỹ

Đăng bởi Ann Ann - 16:51 18/01/2022

"Tôi nhìn căn biệt thự này đẹp quá nên cũng mơ ước có một căn như vậy", Thúy Nga chia sẻ.

Mới đây Thúy Nga đã có dịp ghé thăm biệt thự bạc tỷ của người Việt trên đất Mỹ. Ngôi nhà  rộng cả ngàn mét vuông và có giá trị lên đến triệu đô khiến nữ danh hài trầm trồ:

"Căn biệt thự này nằm ở một khu riêng biệt dành riêng cho các tỷ phú, triệu phú. Cả khu chỉ có vài căn nhà, căn nào cũng rộng hơn cả ngàn mét vuông, có giá chục triệu đô tới mười mấy triệu đô.

Tôi được chủ nhà mời tới biệt thự của họ để ăn trưa và bàn chuyện công việc. Chủ nhà giấu mặt, xin phép không lộ diện. Họ là một cặp vợ chồng trẻ nhưng đã có tiền mua lại căn biệt thự này từ một tỷ phú Mỹ.

Tôi không ngờ người Việt Nam mình ở Mỹ lại tài giỏi quá như vậy, sở hữu biệt thự triệu đô. Căn biệt thự này có thua gì biệt thự của tổng thống Trump đâu.

Ở Mỹ này có tiền là chỉ cần ở nhà, khỏi cần đi đâu vì trong nhà có hết mọi tiện nghi rồi, chẳng khác nào resort. Tôi vào căn biệt thự này mà cứ ngỡ đang ở Las Vegas.

Sắp tới, chủ nhân biệt thự này sẽ tổ chức một buổi diễn cho các anh chị em nghệ sĩ hải ngoại tại đây".

thúy nga thăm nhà bạc tỷ trên đất mỹ
Thúy Nga thăm nhà bạc tỷ trên đất Mỹ

Dạo một vòng tham quan dinh thự xa hoa, Thúy Nga cũng thể hiện mong muốn một ngày nào đó sẽ chinh phục được ước mơ:

"Tôi nhìn căn biệt thự này đẹp quá nên cũng mơ ước có một căn như vậy. Mai tôi sẽ đi mua vé số để xem có trúng số không.

Biết đâu may mắn trúng số, tôi sẽ mua vé máy bay bay thẳng về Việt Nam hưởng thụ.

Nói vậy thôi chứ tôi không biết ở Mỹ này trúng số là may mắn hay tai họa. Tôi quan niệm, những gì đến với mình theo kiểu may mắn, đồng tiền từ trên trời rớt xuống sẽ là cái phước đi kèm cái họa, nên tôi không ham mấy thứ đó.

Tôi để ý thấy nhiều người ở Mỹ này trúng số rất nhiều tiền nhưng không biết sử dụng đồng tiền đó ra sao nên cuộc đời cũng tan hoang, mất hết mọi thứ, từ giàu thành nghèo, thành vô gia cư luôn”.

danh hài thúy nga
Nữ danh hài mơ ước có căn nhà như thế này

Cuối cùng Thúy Nga trải lòng thêm: 

"Tôi khuyên mọi người dù sống ở đâu thì trong cuộc đời này cũng nên biết chăm chỉ làm ăn, hài hòa mọi thứ thì mới giữ được sự yên bình. Ăn tiêu phung phí cũng chết mà tiết kiệm quá cũng ôm tiền mà chết chứ chẳng mang đi được.

Tôi quan niệm đồng tiền là đau khổ, không dễ dàng gì có được tiền bạc, mọi thứ đều phải đánh đổi, trả giá mới có được. Tốt nhất là chăm chỉ làm ăn, kiếm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, đừng mơ mộng tiền bạc giàu có từ trên trời rơi xuống.

Độc đắc là phù du, của thiên trả địa, cứ ăn chắc mặc bền. Đồng tiên kiếm được từ mồ hôi nước mắt sẽ khiến chúng ta biết trân trọng hơn. Tiền mà dễ có quá rồi cũng mất nhanh thôi".

thúy nga
Với nữ danh hài, tiền bạc kiếm được là đáng trân trọng

Hiện Thúy Nga đang có cuộc sống vui vẻ bên con gái tại Mỹ. Ngoài bận rộn cho công việc thì cô cũng thường xuyên làm từ thiện giúp những hoàn cảnh khó khăn.