date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bằng Kiều: 'Tôi hiểu rõ tình cảm Phi Nhung và Mạnh Quỳnh dành cho nhau'

Đăng bởi Ann Ann - 15:45 02/12/2021

Vừa qua Bằng Kiều đã có nhiều chia sẻ về show diễn sắp tới, qua đó nam ca sỹ cũng cho biết nhiều điều về mối quan hệ của Phi Nhung và Mạnh Quỳnh.

Vừa qua ca sỹ Bằng Kiều và bà xã cố nghệ sỹ Chí Tài đã tham gia livestream trò chuyện cùng các khán giả trước khi diễn ra show Tiếu vương hội. Tại đây anh có chia sẻ về ca khúc mình sắp biển diễn, ngoài ra cũng kể thêm nhiều điều về Mạnh Quỳnh và Phi Nhung.

"Đã một năm rồi tôi mới trở lại sân khấu Thúy Nga. Sắp tới đây, tôi sẽ là ca sĩ hát trong show hài Tiếu vương hội, thể hiện một ca khúc mới tinh hoàn toàn.

Đây là một cái duyên với tôi vì Tiếu vương hội vốn là show hài nên có rất ít ca sĩ trình diễn. Tuy nhiên, mới gần đây chị giám đốc Thúy Nga nhận được một bài hát từ một nhạc sĩ trẻ bên Việt Nam gửi qua để chị nghe.

Bài hát này lấy cảm hứng từ tình cảm của Phi Nhung và Mạnh Quỳnh. Nó nói về tâm tư, tình cảm, cảm xúc của người tình sân khấu Mạnh Quỳnh khi Phi Nhung ra đi, chỉ còn mình mình ở lại.

Chị giám đốc Thúy Nga nghe xong mê quá, thích quá, mới gọi ngay cho tôi để nhờ hát trong show Tiếu vương hội. Chị ấy không cho vào chương trình Paris by night được vì danh sách hát đã chốt xong xuôi rồi, chỉ còn mỗi Tiếu vương hội thôi.

Tôi nghe xong ca khúc này cũng nhận lời ngay vì rất thích. Ở ngoài, tôi cũng chơi và biết rất rõ về Mạnh Quỳnh, Phi Nhung. Chúng tôi thường xuyên gặp gỡ, đi show chung và chơi chung với nhau.

Tôi còn thân với Mạnh Quỳnh tới mức hay đi đá bóng với anh ấy. Từ đó, tôi hiểu rõ tình cảm Phi Nhung và Mạnh Quỳnh dành cho nhau.

bang-kieu-hieu-ro-tinh-cam-manh-quynh-va-phi-nhung-danh-cho-nhau-1
Mạnh Quỳnh và Phi Nhung

Bởi vậy, khi nghe bài hát này, tôi rất xúc động. Tôi lập tức bảo chị giám đốc Thúy Nga cho mình hát.

Vào phòng thu, tôi mấy lần không kìm được cảm xúc và bật khóc, không hát được. Tôi phải ngừng thu, bỏ khỏi phòng thu đi ra ngoài ngồi cho bình tĩnh lại rồi mới vào thu tiếp.

Tôi nghĩ, chị giám đốc Thúy Nga giao cho tôi ca khúc này vì tôi cũng tình cảm và thân với mọi người. Hầu như các nhân vật được lấy cảm hứng trong trong bài hát tôi đều thân với họ", Bằng Kiều chia sẻ.

25122020huyen65pg
Trước đêm diễn, Bằng Kiều tâm sự nhiều điều cùng khán giả

Nghe người đồng nghiệp tâm sự, bà xã cố nghệ sỹ Chí Tài cũng đồng cảm: 

"Tôi hiểu cảm xúc này của Bằng Kiều vì sau khi anh Chí Tài qua đời, tôi cũng được mời lên sân khấu Paris by night để trình diễn một ca khúc.

bang-kieu-hieu-ro-tinh-cam-manh-quynh-va-phi-nhung-danh-cho-nhau-6
Phương Loan tham gia giao lưu cùng người hâm mộ

Khi vào phòng thu để thu ca khúc đó, tôi cũng không kìm được nước mắt và khóc quá trời, nên lạc hết giọng.

Tôi khóc từ phòng thu tới khi lên xe để ra quay hình. Tôi phải cố gắng kìm nén lắm mới không khóc để thu được trọn vẹn ca khúc".