date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

MC Cát Tường: Tôi không hề ế show, vẫn có người mời phim nhưng không theo nổi

Đăng bởi Ann Ann - 21:32 29/12/2021

"Lịch quay phim thường rất dày, nếu nhận lời một phim nào đó là phải gác hết các lịch khác để theo đoàn phim ăn dầm nằm dề mấy tháng trời", Cát Tường chia sẻ.

Mới đây MC Cát Tường có đăng tải trên kênh Youtube cá nhân về hậu trường khi cô đi làm chương trình. Lâu ngày gặp lại đàn em, cô tò mò về cuộc sống  cũng như công việc làm phim của Sam, Cát Tường hỏi:

"Tôi và Sam phải hơn 2 năm nay mới gặp lại nhau, không biết bây giờ Sam còn đi quay phim không?".

Đáp lời người chị, Sam cho biết: "Lâu lắm rồi tôi không đi quay phim những chắc cũng chuẩn bị quay lại trong thời gian tới".

Nghe xong Cát Tường cũng hé lộ: 

"Tôi cũng lâu lắm rồi không đi quay phim, thi thoảng cũng có người mời nhưng nhìn lịch một cái là phải từ chối luôn vì vội quá, không thể sắp xếp được.

Bình thường, tôi và Sam đã kín lịch dẫn chương trình, gameshow các kiểu nên đi phim thì theo không nổi, nhưng không đi quay thì nhớ nghề.

Tâm lí diễn viên chúng tôi rất nhớ phim ảnh nhưng mọi người thông cảm. Lịch quay phim thường rất dày, nếu nhận lời một phim nào đó là phải gác hết các lịch khác để theo đoàn phim ăn dầm nằm dề mấy tháng trời.

Trong khi đó, làm MC dẫn chương trình lại phải quay định kỳ hàng tháng, hàng tuần nên tôi không thể tham gia phim được.

Tôi vừa bị hụt mất một phim, rất buồn nhưng không làm gì được. Tôi và Sam không hề ế show, vẫn có người mời phim nhưng theo không nổi.

Vì vậy, như tôi bây giờ một năm chỉ cần tham gia một phim thật hay, diễn cho đã, cho thỏa đam mê là được. Nếu có phim nào hay, tôi sẵn sàng hi sinh thời gian để đi quay cùng đoàn.

Tôi còn đang ham hố làm kịch, sắp tới có liên hoan sân khấu kịch mà tôi không có thời gian để tập kịch".

mc-cat-tuong-khong-e-show-nhung-khong-the-chay-theo-de-lam-phim-1
Sam và Cát Tường

Tiếp đó, Cát Tường tiết lộ thêm một sự cố khi đi quay chương trình:

"Tôi và Sam đang ngồi ở phim trường Bee, lâu lắm mới được tới đâu ghi hình. Oan nghiệt lắm, năm trước tôi tới phim trường quay thì bị cháy.

Nhà tôi ở Gò Vấp xa xôi, sáng hôm đó người ta nhắn tin một cái mà tôi chạy hơn một tiếng rưỡi qua Nhà Bè vì theo địa chỉ của người nhắn thì phim trường Bee ở đó.

Tới nơi, tôi thấy mọi thứ đóng cửa im lặng. Hóa ra người ta nhắn tin sai địa chỉ cho tôi, tôi lại từ Nhà Bè lộn lại quận 12 xa tít tắp. Cả ekip phải ngồi đợi tôi dài cổ mà lỗi không phải ở tôi. Sau đó thì phim trường cháy".

mc-cat-tuong-khong-e-show-nhung-khong-the-chay-theo-de-lam-phim-2
Lịch làm phim dày đặc, phải 'ăn dầm ở dề' trường quay khiến cô không theo nổi

Không phải mình Cát Tường gặp vấn đề này, Sam kể thêm: "Sự cố này nghệ sĩ gặp thường xuyên, bản thân tôi cũng vậy. Ví dụ, tôi hay đi quay ở một phim trường thì phản xạ của tôi là cứ có show thì đến ngay phim trường đó quay, đến nơi với biết lộn địa điểm".

Đặc biệt trong thời gian dịch bệnh, công việc lại càng khắt khe hơn khi mỗi lần đi làm lại là một lần test Covid, MC Cát Tường ám ảnh:

"Chưa kể bây giờ chúng tôi đi quay là lỗ mũi thành ngưu ma vương hết, đi quay phim trường nào cũng bị chọc mũi để test Covid. Bác sĩ bảo chọc nhiều như vậy làm ảnh hưởng lâu dài tới niêm mạc mũi, nhưng vì công việc nên chúng tôi đành chịu.

Hôm nọ Lê Dương Bảo Lâm chọc mũi bị chảy máu mũi liên tục, tôi sợ quá".