date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bất ngờ với những hình ảnh 'tuổi ô mai' trong veo của hoa hậu Đỗ Thị Hà

Đăng bởi Ann Ann - 10:27 26/02/2021

Những hình ảnh 'ngày còn trẻ' của hoa hậu Đỗ Thị Hà đã làm bao người hâm mộ xao xuyến 'chết đứ đừ'

Cũng như bao cô cậu học trò khác, Đỗ Thị Hà đã có tuổi thơ thật đẹp với những người bạn yêu quý. Những hình ảnh 'thời teen' của tân hoa hậu trong veo, đáng yêu, nhí nhảnh đúng lứa tuổi khiến trái tim khán giả tan chảy.

Ai cũng có tuổi thơ dữ dội, từ bé Hà đã có những nét đáng yêu nhẹ nhàng

Những khoảnh khắc vui đùa vui vẻ bên bạn bè mới đây bất ngờ được chia sẻ lại, Hà có chiều cao vượt trội hơn các bạn khác, đôi khi chụp ảnh còn phải nhún chân xuống cho để ‘thấp’ bằng những người còn lại. Sở hữu nhiều nét đẹp tự nhiên kèm theo dáng chuẩn vạn người mê, cho đến khi học hết THPT nàng hậu mới nhận ra và có ý thức chăm sóc bản thân.

Ngày còn đi học Hà cũng thường tham gia các hoạt động đoàn đội

Thời điểm đó Hà nhút nhát và trầm nên đôi khi gia đình lo lắng cho con bới vậy mà thường kéo Hà tham gia vào các hoạt động giúp nàng hậu dạn dĩ, Hà chia sẻ:

"Gia đình sợ con gái út lớn lên không biết làm gì nên bắt ra đồng đi cấy. Tôi phụ bố mẹ được bốn mùa vụ. Bây giờ nhìn lại, tôi trân trọng những giây phút đó lắm".

Bức hình gây xôn xao khi bất ngờ được dân mạng 'đào' lại

Tuổi teen trong veo đầy ngây thơ của bông hậu

Những bức hình làm nông lấm lem khi được ‘khui’ lại ai cũng sững sờ ngưỡng mộ bông sen thanh đẹp đang vươn lên từ bùn lầy. Cũng chính vì lí do này mà ‘chân dài xứ Thanh’ đã từng chia sẻ cô khá tự lập do đã từng có những khoảnh thời gian vất vả cần mẫn phụ giúp gia đình.